Mải nghe điện thoại trên đường, người đàn ông trượt ngã trước đầu xe ben - sự cố nguy hiểm mà nhiều người mắc phải

Khoảnh khắc người đàn ông đi xe máy trượt ngã trước đầu xe ben vì mải nghe điện thoại trên đường khiến ai cũng kinh hãi.

Vừa điều khiển phương tiện giao thông vừa tiện tay nghe điện thoại là thói quen của rất nhiều người khi tham gia giao thông. Thế nhưng, mọi người lại khá thờ ơ trước sự nguy hiểm của hành động này.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông trượt ngã ngay trước đầu xe ben chỉ vì... mải nghe điện thoại.

Mải nghe điện thoại trên đường, người đàn ông trượt ngã trước đầu xe ben

Theo camera hành trình ghi lại cho thấy một người đàn ông mặc áo mưa, vừa điều khiển xe máy vừa nghe điện thoại lưu thông trên đường.

Khi gặp chiếc xe ben chuẩn bị rẽ trái, do thiếu quan sát và đường trơn vì ảnh hưởng của cơn mưa trước đó, tài xế xe máy đã bị giật mình trượt ngã ngay trước đầu xe lớn. Khoảnh khắc sự việc xảy ra khiến người chứng kiến vô cùng kinh hãi.

Mải nghe điện thoại trên đường, người đàn ông trượt ngã trước đầu xe ben - sự cố nguy hiểm mà nhiều người mắc phải - Ảnh 2.

Người đàn ông ngã xuống đường, ngay trước đầu xe ben. Ảnh cắt từ clip

Rất may chiếc xe ben đã dừng lại kịp thời nên không có thương vong về người.

Theo quan sát, sau cú ngã, chiếc áo mưa có lẽ đã bị kẹt dưới bánh xe máy nên phải loay hoay một lúc người đàn ông này mới lấy ra được. Người tài xế xe ben cũng nhanh chóng xuống xem xét tình hình và giúp đỡ nạn nhân.

Mặc dù vậy, tình huống tai nạn nguy hiểm trên đã khiến nhiều người giật mình sợ hãi, bởi lẽ, nghe điện thoại khi tham gia giao thông tưởng chừng "vô thưởng, vô phạt" nhưng hậu quả nó gây ra thật sự rất khôn lường.

Chia sẻ
Đọc thêm