Mải "mây mưa" với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ

Nữ cảnh sát này hiện đang phải đối mặt với mức án 20 năm tù giam sau khi gây ra chuyện "tày trời".

Sự việc xảy ra từ năm 2016 nhưng mới đây, vào ngày 18 tháng 3, trong phiên tòa xét xử định tội, người phụ nữ làm cảnh sát này đã cúi đầu nhận tội ngộ sát vì bỏ quên con gái 3 tuổi ở trong xe tuần tra khiến cô bé bị ngạt thở và tử vong. Điều đáng nói là người phụ nữ này bỏ con trong xe để "mây mưa" với sếp trên tại chính nhà của anh ta. 

Theo Mirror, vào thời điểm đó, sĩ quan cảnh sát Cassie Hope Barker (29 tuổi), đến từ thành phố Biloxi, hạt Harrison, bang Mississippi (Mỹ) đã chở con gái Cheyenne Hyer (3 tuổi) của mình trên chiếc xe tuần tra đến nhà sếp là Clark Ladner ở hạt Hancock, bang Indiana. Khi đến nơi, thay vì bế con ra khỏi xe, người phụ nữ này lại đóng kín cửa xe và bỏ cô bé một mình trong đó để vào nhà và quan hệ tình dục với Clark Ladner.

Mải mây mưa với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ - Ảnh 1.

Mải mây mưa với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ - Ảnh 2.

Cô bé Cheyenne (3 tuổi) bị mẹ bỏ quên trong xe ô tô.

Thậm chí, người mẹ này không hề nhớ đến sự có mặt của đứa con trong xe. Một người qua đường đã nhìn thấy bé Cheyenne ngồi một mình nên đã gọi cảnh sát. Khi họ phá được cửa, bé Cheyenne đã hoàn toàn tắt thở do nhiệt độ trong xe quá nóng và thiếu oxi để thở. 

Được biết, cả Cassie và sếp của cô ta Ladner đã bị sa thải, Cassie đã bị bắt sau cái chết của đứa trẻ vào tháng 9/2016 và trong phiên tòa xét xử mới đây, Cassie đã phải cúi đầu nhận tội.

Mải mây mưa với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ - Ảnh 3.

Mải mây mưa với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ - Ảnh 4.

Chân dung bà mẹ làm sỹ quan cảnh sát Cassie Hope Barker.

Thẩm phán Larry Bourgeois nói: "Những gì cô sắp phải trải qua sẽ còn đáng sợ hơn nhiều những tội lỗi cô đã gây ra. Cô sẽ bị giam giữ trong một nhà tù để ăn năn về mọi tội ác".

Theo tờ Sun Herald, Cassie sẽ bị tuyên án vào tháng tới, mức án có thể lên đến 20 năm tù giam. 

Mải mây mưa với sếp nên bỏ quên con gái 3 tuổi, bà mẹ làm cảnh sát gây ra tội lỗi không thể tha thứ - Ảnh 5.

Anh Ryan Hyer và con gái.

Ryan Hyer, bố của bé Cheyenne, nói: "Mỗi lần tôi nhắm mắt lại, tôi hình dung ra nỗi đau đớn của con gái nhỏ và rồi tôi lại nghĩ đến hình ảnh con bé nằm trong quan tài. Tôi vẫn thấy con cười nhưng làm sao cảm nhận được nỗi đau đớn của con vào khoảnh khắc tử thần đến đó".

Anh Ryan Hyer đệ đơn kiện Sở cảnh sát Long Beach và Dịch vụ bảo vệ trẻ em của bang Mississippi về cái chết oan của con mình. Anh cho rằng các dịch vụ bảo vệ trẻ em lẽ ra nên hành động và làm điều gì đó".

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm