Mách người tiêu dùng hàng loạt khuyến mại hời đang diễn ra tại Aeon Mall Hà Đông để cuối tuần thảnh thơi mua sắm thật thông minh

Bài: Scorpiot - Ảnh: V, Theo Helino

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông khai trương chính là cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi lớn mà người tiêu dùng thông thái không nên bỏ qua.

Hôm qua (5/12), trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông đã chính thức được khai trương. Không bỏ qua cơ hội này, nhiều người tiêu dùng đã tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để ghé tới đây tham quan và mua sắm những sản phẩm mình yêu thích.

Nhân dịp này, Aeon Mall Hà Đông cũng như các thương hiệu bán lẻ đang có nhiều chương trình giảm giá lớn ở tất cả các mặt hàng bày bán. Nếu là một người tiêu dùng thông thái còn chần chờ gì mà bạn không cập nhật ngay các chương trình giảm giá này để cuối tuần cùng cả gia đình oanh tạc.

Các mặt hàng đang được giảm giá tại Aeon Mall Hà Đông:

Thời trang: Giảm giá tới 70%

Mẹ bé: Giảm giá tới 70%

Đồ gia dụng, nội thất: Giảm giá tới 50%

Đồ công nghệ: Giảm giá tới 40%

Lưu ý: Vì trung tâm thương mại có diện tích mặt sàn lớn, lượng người mua sắm đông đúc, đặc biệt trong những ngày cuối tuần. Chính vì thế, phụ huynh khi có con nhỏ tới mua sắm tại đây cần quan sát và chú ý để tránh những nguy hiểm và rủi ro ảnh hưởng tới con mình.

Các mặt hàng sẽ được phân bổ chủ yếu theo tầng. Tầng 1: Khu vực siêu thị và khu vực Aeon Delica (nơi bán các món ăn chế biến sẵn). Tầng 2: Khu vực thời trang, phụ kiện, giày, túi xách, mỹ phẩm. Tầng 3: Điện máy, đồ dùng gia dụng, mẹ bé. Người tiêu dùng có thể di chuyển theo tầng có các ngành hàng mà mình muốn mua sắm để tránh mất thời gian và công sức.

Thời trang cho cả gia đình: Giảm giá tới 70%

Các thương hiệu thời trang tại Aeon Mall Hà Đông trong dịp khai trương đang diễn ra rất nhiều chương trình khuyến mại khủng, lên tới 70%. Bạn và gia đình có thể ghé tới tầng hai của trung tâm thương mại để mua sắm các sản phẩm thời trang cần thiết.

Một số thương hiệu giảm giá lớn như Topvalu, Seduce, Vitimex, Lamer, Vientran, Bellnni, giảm giá 50%. Thương hiệu Couple TX giảm giá lớn tới 70%. Các thương hiệu thời trang cho bé như LoveKids giảm tới 40% và tặng kèm túi xách xinh xắn cho khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên. Thương hiệu trẻ em Rabity giảm giá đến 50% giá trị sản phẩm. Các phụ kiện mùa đông của bé cũng đang đồng giá 50K, 100K, 199K.

Mẹ và bé: Giảm giá tới 70%

Các sản phẩm mẹ và bé, cũng như các trò vui chơi dành cho các bé cực bổ ích tại tầng 3 của Aeon Mall Hà Đông chính là một sự gợi ý không tồi cho các gia đình vào cuối tuần này. Các sản phẩm có thể kể tới như quần áo, sản phẩm dùng cho mẹ và bé, bà mẹ mang thai và con nhỏ, đồ chơi. Các sản phẩm đa dạng dành riêng cho bé trong mọi độ tuổi với các nhãn hiệu lớn, chất lượng và uy tín.

Bạn có thể ghé quầy hàng Baby với diện tích là 500m2 với đa dạng các sản phẩm và thương hiệu sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cả gia đình. Quầy đồ chơi cũng siêu rộng với đầy đủ nhóm đồ chơi từ bé gái, bé trai, đồ chơi giáo dục, đồ chơi theo phim, đồ chơi nhập vai và nhiều loại khác đến từ Nhật Bản sẽ mang tới trải nghiệm mới mẻ cho các bé. Các món đồ chơi của bé hầu hết đều đang đồng giá hoặc giảm giá từ 30% tới 70% giá trị sản phẩm.

Đặc biệt, ngay tại tầng này, cả gia đình cũng có thể ghé vào cửa hàng Daiso Japan, một thương hiệu tiên phong cho chuỗi cửa hàng đồng giá đầu tiên tại thị trường Nhật Bản. Đây như là một siêu thị thu nhỏ với đa dạng chủng loại sản phẩm từ thực phẩm đến đồ gia dụng. Tất cả đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và đồng giá 40.000 đồng.

Đồ gia dụng, nội thất: Giảm giá tới 50%

Nếu cùng gia đình ghé tới Aeon Mall Hà Đông cuối tuần này, bạn cũng đừng nên bỏ qua các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất. Các thương hiệu lớn như Everon, Lock and Lock, Minh Châu, Inochi, Nội thất kiểu Hàn đang giảm giá tới 50% giá trị sản phẩm. Tiger Queen giảm giá 40%. Panasonic, Philip, Sharp, Electrolux, Hitachi đều đang đồng loạt giảm giá các sản phẩm từ 9% tới 35%. Các đồ trang trí Giáng sinh cũng đang được bày bán ở tầng 3.

Đồ công nghệ: Giảm giá tới 40%

Dành cho các tín đồ công nghệ khi ghé Aeon Mall Hà Đông dịp này cũng sẽ nhận được nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn không kém. Thương hiệu Sony đang giảm giá 30%, Logitech đang giảm giá 40%, cùng hàng loạt các sản phẩm đồng giá khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm