Mách mẹ cách cùng con chinh phục điểm tuyệt đối chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

Việc tham gia kỳ thi quốc tế của học sinh tiểu học rất quan trọng, giúp trẻ nhìn nhận lại quá trình học tập, tạo niềm hứng thú say mê và tăng lợi thế khi xét tuyển vào một số trường điểm...

Nếu bạn có con trong độ tuổi này, hãy nghe những chia sẻ của các mẹ về cách cùng con chinh phục chứng chỉ tiếng Anh Cambridge nhé!

Mẹo thi tiếng Anh Cambridge cho học viên nhí

Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers được công nhận trên hơn 150 quốc gia, do Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge cấp. Nội dung kỳ thi gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Ở Việt Nam, nhiều trẻ học bậc tiểu học đã tham gia kỳ thi này. Lý Khánh Lê (7 tuổi - Lớp 2A6 Trường Tiểu học Văn Chương) lần đầu tiên thi chứng chỉ Cambridge và đã xuất sắc trở thành thí sinh nhỏ tuổi nhất đạt điểm tuyệt đối 15 khiên Movers  (cấp độ thi thường dành cho các em lứa tuổi 8 đến 10)

Mách mẹ cách cùng con chinh phục điểm tuyệt đối chứng chỉ tiếng Anh Cambridge - Ảnh 1.

Lý Khánh Lê (7 tuổi) lần đầu tiên thi chứng chỉ Cambridge đã đạt 15 khiên Movers.

Chị Vân Khánh, mẹ bạn Lê bày tỏ, Cambridge là chứng chỉ quốc tế giá trị trọn đời, có cơ hội ứng tuyển vào các trường quốc tế, trường chất lượng cao... nên chị quyết định cho con thi.

Ngoài học ở trường, Khánh Lê theo học tại AMES ENGLISH cùng giáo viên nước ngoài. Hằng ngày, Khánh Lê đến trung tâm học đều rất hứng thú, mong đợi được trò chuyện với giáo viên nước ngoài. Về nhà, con cũng tự giác, vui vẻ vừa học, vừa chơi qua app học tập MyAMES, tích hợp với chương trình học tại trung tâm. Nhờ ứng dụng đó, chị có thể kèm con học, nắm bắt cụ thể được từng bài học tại trung tâm, clip học nói trên lớp của con.

Chị Thu Hằng, phụ huynh bạn Phạm Nhật Minh (9 tuổi - lớp 4A Trường Tiểu học Trần Quốc Toản) bật mí bí quyết giúp cọn học tiếng Anh qua tình huống đơn giản hằng ngày và trao đổi thường xuyên với giáo viên. Nhờ đó, Nhật Minh đã xuất sắc đạt 14/15 Khiên cấp độ Flyers ( cấp độ dành cho lứa tuổi 10-12 tuổi) khi mới 9 tuổi.

Mách mẹ cách cùng con chinh phục điểm tuyệt đối chứng chỉ tiếng Anh Cambridge - Ảnh 2.

Bạn Phạm Nhật Minh cùng cô Mai Liên - giáo viên tại AMES ENGLISH.

Phụ huynh bé Vũ Thiết Ngọc (9 tuổi - Trường Tiểu học Vĩnh Tuy) đạt điểm tuyệt đối 15 Khiên Movers cũng nhấn mạnh việc luyện kỹ năng nghe nói. Chị khuyên, bố mẹ có khả năng phát âm chuẩn hãy nói chuyện tiếng Anh với con hằng ngày. Còn nếu chưa tự tin, bố mẹ có thể học phát âm cùng con trên app của AMES ENGLISH, thi đua tạo hứng thú cho con.

Mách mẹ cách cùng con chinh phục điểm tuyệt đối chứng chỉ tiếng Anh Cambridge - Ảnh 3.

Em Vũ Thiết Ngọc thích thú khi được học tập tại AMES ENGLISH.

Bố mẹ cũng nên tạo điều kiện cho con nghe mọi lúc mọi nơi để tiếng Anh nhanh chóng trở thành một phản xạ có điều kiện. Con thích nghe nhạc, chị cho con luyện tập với những bài hát tiếng Anh trẻ em trên Youtube và tập hát theo.

Lựa chọn nơi học và thi tiếng Anh Cambridge

Khi nhu cầu cho con học tiếng Anh từ nhỏ, việc học và luyện thi chứng chỉ Cambridge là một việc rất hữu ích cho học sinh tiểu học. Gần đây, một số mẹ truyền tai nhau về AMES ENGLISH với cách học tập hiệu quả, vừa học với giáo viên bản ngữ vừa dựa trên nền tảng công nghệ, rất thú vị và bổ ích, khiến cho trẻ hào hứng học tập mọi lúc mọi nơi. Với cách học này, con được luyện tập thường xuyên tại trung tâm và ở nhà, tăng thời gian "tắm" trong ngôn ngữ mới. Bố mẹ cũng có thể đồng hành cùng con trong quá trình học nhờ app thông minh.

Bên cạnh đó, AMES ENGLISH là đơn vị khảo thí được ủy quyền của Cambridge English, kỳ thi lấy chứng chỉ theo 3 cấp độ: Starters dành cho thí sinh từ 7 tuổi, Movers dành cho thí sinh 8-11 tuổi và Flyers dành cho thí sinh 11-12 tuổi.

Cuối năm 2018, hơn 200 học viên tại AMES ENGLISH đã tham gia kiểm tra 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kết quả có 25% thí sinh đạt điểm số tối đa (15 khiên) và 98% bạn đạt trên 10 khiên được nhận chứng chỉ Cambridge. Kỳ thi tổ chức 1 năm 2 lần, thu hút hàng trăm bạn nhỏ tham gia.

Vừa qua, AMES ENGLISH đã tổ chức lễ vinh danh "Cambridge 1000 tài năng" ghi nhận cho những nỗ lực của con suốt hành trình chinh phục tiếng Anh vào ngày 6/1/2019 tại Hà Nội. Qua đó, các con có cơ hội gửi lời tri ân tới bố mẹ, thầy cô đã luôn ủng hộ và đồng hành giúp con giỏi Tiếng Anh.

Mách mẹ cách cùng con chinh phục điểm tuyệt đối chứng chỉ tiếng Anh Cambridge - Ảnh 4.

Bạn Vương Gia Minh (15 Khiên Flyers) cùng gia đình tại buổi lễ vinh danh "Cambridge 1000 Tài Năng"

Ngày 10/1/2019, AMES ENGLISH đã kỷ niệm "15 năm - Tự hào AMES", đánh dấu chặng đường theo đuổi sứ mệnh giúp 6 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam giỏi Tiếng Anh. Hiện, trung tâm có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc, 1.000 cán bộ nhân viên, giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam cùng nỗ lực trên hành trình tiên phong áp dụng trí tuệ nhân tạo vào đào tạo Anh ngữ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng con chinh phục điểm tuyệt đối kì thi chứng chỉ Cambridge với phương pháp học nhanh gấp 7 lần cùng AMES ENGLISH.
Tìm hiểu ngay tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 2098 để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm