Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch

Đại dịch Covid-19 không chỉ đe dọa tới sức khỏe mà còn làm suy giảm kinh tế của hàng triệu gia đình Việt, “thắt lưng buộc bụng” trong chi tiêu để sẵn sàng ứng phó cho cả chặng đường dài chờ đợi sự bình ổn khiến không ít người đau đầu.

Rất nhiều chị em phụ nữ đã thay đổi thói quen chi tiêu của mình trong mùa dịch để giảm bớt stress khi nguồn thu nhập bị cắt giảm. Thay vì mua sắm theo sở thích thì việc mua sắm các sản phẩm thực sự thiết yếu hoặc săn hàng trong các chương trình khuyến mại từ các doanh nghiệp là cách để chi tiêu hợp lý mà vẫn sở hữu những sản phẩm chất lượng cho cả gia đình.

Từ ngày 08-16/08/2020, hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store áp dụng chương trình trợ giá lớn nhất chưa từng có, hơn 100.000 sản phẩm nội địa Nhật chất lượng đồng loạt giảm cực sâu, thỏa sức mua sắm hàng Nhật chất lượng mà vẫn bảo toàn được chiếc ví.

Nếu trước mùa dịch, các chị em vẫn thường xuyên phải mua hàng Nhật với mức giá tương đối cao so với các sản phẩm trong nước thì tại chương trình trợ giá hơn 100.000 sản phẩm Nhật lần này, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra các chi phí từ 9k, 19k,29k… mức giá cực kì hiếm có khó tìm khi mua sắm các sản phẩm ngoại nhập.

Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch - Ảnh 1.

Trợ giá hơn 100.000 sản phẩm nội địa Nhật trên toàn hệ thống

Đây được đánh giá là chương trình trợ giá lớn nhất trong năm của hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa này nhằm đồng hành cùng người tiêu dùng trước những khó khăn do đại dịch mang lại. Các mặt hàng được giảm mạnh chủ yếu thuộc các nhóm ngành hàng: Mẹ và bé, thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm gia dụng Nhật Bản.

Nếu đang là mẹ bỉm sữa thì đây chính là cơ hội chia sẻ gánh nặng chi tiêu cục kì thiết thực, mua sắm những sản phẩm dành cho bé cực chất từ các thương hiệu đình đám như MEJI, MORINAGA, MERRIES với mức giá không đâu rẻ hơn trên thị trường cho dù bạn có là người giỏi săn lùng các mặt hàng xách tay đi chăng nữa. 

Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch - Ảnh 2.

Thời trang cho bé từ thương hiệu Nishimatsuya nổi tiếng Nhật Bản đồng giá chỉ còn 39k, 79k

Các sản phẩm mỹ phẩm Nhật nội địa từ lâu đã gây "nức nở" trong lòng các chị em thì đây là dịp để sắm ngay không chần chừ. Gần 1.000 sản phẩm đều là các thương hiệu đình đám như SHISEIDO, ROHTO, SKINVILL, STAY FREE, KAO… giảm sâu không tưởng, chỉ từ 19K.

Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch - Ảnh 3.

Cơ hội mua mỹ phẩm nội địa Nhật hiếm có khó tìm từ 19K

Đây cũng là dịp để các chị em thể hiện sự đảm đang khi mua sắm các sản phẩm gia dụng hay đồ dùng gia đình Nhật nội địa bền và siêu chất lượng đồng giá 19k,39k,59k,99k,199k. Chịu khó tìm kiếm trong bạt ngàn 500 sản phẩm của chương trình xả hàng, chắc chắn các chị em sẽ mua sắm được đầy đủ các sản phẩm đang cần có trong gia đình.

Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch - Ảnh 4.

Các mặt hàng từ nhà bếp tới đồ nhựa nội địa Nhật đều có mặt trong chương trình trợ giá

Thực phẩm, gia vị  hay dầu ăn Nhật đều đồng loạt ưu đãi, các sản phẩm hạn sử dụng hoàn toàn mới nên nếu yêu thích đồ Nhật, chị em chớ bỏ qua cơ hội siêu hời này trong năm.

Mách chị em cách chi tiêu ít mà vẫn đảm bảo cuộc sống gia đình tươm tất để vượt qua mùa dịch - Ảnh 5.

Sắm hàng Nhật nội địa giá cực "mềm" giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi tiêu

Chương trình trợ giá diễn ra từ 08-16/08/2020 trên toàn hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store, nếu muốn mua sắm được những mặt hàng ưng ý hãy đi ngay từ cuối tuần này để không bỏ lỡ cơ hội.

Sakuko Japanese Store - Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa chuẩn Nhật hàng đầu Việt Nam

Chương trình trợ giá: https://bit.ly/2EWxWf3

Hotline: 1800.0010https://bit.ly/2EWxWf3

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm