Mách bạn sắm 6 món lưu trữ "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chưa tới 500k

Phòng bếp của những bà nội trợ lúc nào cũng "đủ đầy" các sản phẩm đồ gia dụng từ A đến Z. Thế nhưng có 7 món đồ trong không gian này lúc nào cũng phải có.

Nhắc đến phòng bếp, bạn có thể nghĩ ngay tới những chiếc tủ lưu trữ lớn, bếp ga, tủ lạnh, các món đồ bếp hiện đại, tiện ích khác.

Nhưng ít ai biết rằng, có những đồ dùng nhỏ thôi nhưng lại rất cần thiết và luôn xuất hiện trong các căn bếp của gia đình Việt. Đôi khi vì quá quen thuộc rồi nên bạn lại bớt xem trọng những món đồ này dẫn tới việc mua sắm cho không gian bị thiếu sót.

Dưới đây sẽ là một phòng bếp kiểu mẫu đơn giản với sự xuất hiện của những món đồ "nhỏ nhưng có võ" đó. Chúng ta sẽ cùng liệt kệ 6 món đồ cần mua sắm cho một lần là đủ cho căn bếp của gia đình nhé.

Một căn bếp của gia đình hiện đại theo tone màu trắng với các đồ dùng được mua hợp lý, đúng với nhu cầu sử dụng.

Mách bạn sắm 6 món lưu trữ "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chưa tới 500k - Ảnh 3.

1. Giỏ treo bồn rửa bát bằng nhựa dẻo nguyên sinh: 6,5k

Giỏ treo có thiết kế xinh xắn, tiện dụng cùng chất liệu PVC mềm, không thấm nước luôn bền đẹp trong môi trường có độ ẩm cao. Phần giỏ được thiết kế thêm móc treo tháo lắp tiện lợi, có thể treo trên tường, hoặc vòi nước… Bên dưới giỏ có nhiều lỗ thoát nước giữ cho các vật dụng bên trong luôn khô ráo, sạch sẽ.

Mách bạn sắm 6 món đồ bếp "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 3.

2. Hộp đựng khăn giấy dán tường: 40k

Hộp đựng khăn giấy dán tường dành cho nhà bếp/phòng tắm với thiết kế rãnh chữ T, thuận tiện để đựng và lấy khăn giấy. Các góc bo tròn không làm tổn thương tay của bạn nếu có va chạm mạnh. Mặt sau bằng phẳng, dễ dán không để lại dấu keo và rất chắc chắn.

Mách bạn sắm 6 món đồ bếp "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 4.

3. Kệ gia vị đế xoay 360 độ: 52k

Khay đựng gia vị có thể xoay 360 độ, chất liệu bằng nhựa ABS chống trượt. Bạn có thể dễ dàng lấy được món đồ mong muốn ở không gian chật hẹp nhất. Nó cũng giúp đựng nhiều chai, lọ gia vị lớn mà không lo quá sức tải. Ngoài ra có thể dùng để mỹ phẩm và vật dụng gia đình cần thiết. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Mách bạn sắm 6 món đồ bếp "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 5.

4. Giá sắt treo đồ cho phòng bếp: 53k

Chiếc giá sắt giúp treo các đồ dùng trong nhà bếp để không gian thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Mách bạn sắm 6 món đồ bếp "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 6.

5. Kệ lưu trữ treo tường: 141k

Kệ có cả phần móc và phần giá để giữ các đồ dùng trong nhà bếp. Chất liệu bằng inox nên chắc chắn và dễ dàng cố định.

Mách bạn sắm 6 món lưu trữ "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chưa tới 500k - Ảnh 8.

6. Hộp đựng nước rửa bát cho gia đình: 195k

Hộp làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, thanh lịch chống nhiệt và thân thiện với môi trường, có vòi phun riêng tránh bị rò rỉ, dễ dàng sửa, vệ sinh, không gây lãng phí. Phần nút nhấn nhẹ đàn hồi, dễ dàng sử dụng.

Thiết kế an toàn có khóa trên đỉnh hộp ngăn việc tự mở bình. Phù hợp đựng nước thơm, xà phòng dạng lỏng, trong suốt dễ dàng theo dõi lượng chất lỏng bên trong.

Mách bạn sắm 6 món đồ bếp "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chỉ 1 triệu đồng - Ảnh 7.

Mách bạn sắm 6 món lưu trữ "nhỏ nhưng có võ" phòng bếp hiện đại nào cũng thấy xuất hiện, chi phí rẻ chưa tới 500k - Ảnh 10.

Hi vọng với 6 món đồ được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sớm có một không gian phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm