Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh

Mạc Văn Khoa hài hước kể rằng nhan sắc của anh đã bị "bào mòn" từ khi lập gia đình.

Tham gia chương trình Gương mặt phu thê với vai trò MC, nam diễn viên Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân.

Mạc Văn Khoa cho biết: "Trước giờ tôi chưa bao giờ làm MC cho chương trình về hôn nhân, nên cảm giác lần này rất lo, lạ mà cũng thú vị. Dù gì mình cũng làm chồng, làm bố rồi, hy vọng những kinh nghiệm này một phần nào đó giúp mình kết nối, san sẻ câu chuyện với các cặp vợ chồng tốt hơn. Từ chương trình, tôi cũng sẽ có thêm kinh nghiệm áp dụng cho đời sống hôn nhân của mình. Cuộc sống gia đình không ai hoàn hảo hết, chỉ mong mọi người hiểu cho nhau để gia đình thêm hạnh phúc".

Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh  - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh  - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa và vợ.

Dẫn chương trình chủ đề "gương mặt phu thê", Mạc Văn Khoa cũng không ngại ngần, hài hước tiết lộ: "Lúc đầu vợ gặp tôi còn là một chàng trai quê lúa, xấu đau xấu đớn mà chính vì cái xấu đó mới ấn tượng. Nhan sắc chỉ là bước đầu thôi, tôi xấu bên ngoài nhưng đẹp bên trong. Đâu phải ai có nét mặt phu thê cũng lấy nhau, tôi có nét mặt phu thê với Ngọc Trinh nhưng mà đâu có duyên. Mà cuộc sống hôn nhân lấy đi nhan sắc và tuổi tác người đàn ông, chứ ngày xưa tôi đẹp trai lắm".

Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh  - Ảnh 3.

Thanh Trần.

Ngay trong tập ra quân đầu tiên, Gương mặt phu thê đã mang tới cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị, khi có sự xuất hiện của khách mời là hot mom triệu người mê - Thanh Trần. Ở tập 1, Mạc Văn Khoa sẽ cùng Thanh Trần tìm ra ai là vợ thật của biên đạo múa Trần Trung Hiền (32 tuổi). Thanh Trần phải phán đoán, lựa chọn đúng giữa 3 cô vợ lần lượt là: giáo viên yoga Trần Ngọc Mỹ Trinh (33 tuổi), dancer Trần Ngọc Hạnh (32 tuổi), diễn viên múa Lê Thị Hồng Nhi (30 tuổi). Sau khi được gặp mặt cả 4 người, Thanh Trần bắt đầu hoang mang vì cả 4 đều có nét tựa phu thê, và tính chất công việc của họ đều tương đồng nên càng tăng độ khó hơn.

Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh  - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa thú nhận "xấu đau xấu đớn" nhưng có tướng phu thê với Ngọc Trinh  - Ảnh 5.

Các người chơi lần lượt xuất hiện ở chương trình.

Để cung cấp thêm dữ liệu cho khách mời, họ cùng nhau chia sẻ về kỷ niệm từ ngày đầu quen nhau, kỷ niệm tình yêu hay tật xấu của chồng. Bất ngờ, cả ba cô vợ biến buổi chia sẻ thành "đại hội bóc phốt" khiến không chỉ MC, khách mời mà anh chồng cũng dở khóc dở cười theo.

Khi chia sẻ về anh Trung Hiền, câu chuyện của 3 cô vợ khá tương tự nhau ở các chi tiết như: gặp từ thời còn đi học, bị "sốc" với phong cách thời trang có chút "lúa" của anh chàng và ghét sự bừa bộn của chồng. Nhưng nếu Mỹ Trinh tiết lộ mình và chồng "bẻ lái" từ bạn thân thành người yêu, thì Ngọc Hạnh lại từ "oan gia ngõ hẹp" mà nên duyên với chồng, còn Hồng Nhi lại chưa kịp chỉ rõ ra chi tiết. Từ đó, khách mời Thanh Trần dồn mọi sự nghi ngờ cho Mỹ Trinh và Hồng Hạnh.

Dù còn phân vân rất nhiều giữa Hồng Nhi và Ngọc Hạnh, Thanh Trần vẫn quyết định nghe theo linh tính mách bảo và chọn Ngọc Hạnh. Cho tới khi Trung Hiền xuất hiện trong khung hình của Ngọc Hạnh xác nhận cả hai là vợ chồng thật thì mọi người như vỡ òa, chúc mừng cho sự lựa chọn đúng đắn của Thanh Trần.

Chia sẻ
Đọc thêm