Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ

Thu Thảo, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Mạc Văn Khoa chính thức rời show thực tế dành cho thiếu nhi vì muốn về nhà ở với con gái nhiều hơn.

Ở tập 5 lên sóng tuần trước, 6 em nhỏ tham gia chương trình Khu rừng nhỏ ngậm ngùi chia tay 4 bảo mẫu để trở về với gia đình. Tuy nhiên, do quá nhớ các cô chú và những người anh chị em, bạn bè thân thiết, các bé đều nhất loạt bày tỏ cảm xúc được hội ngộ nhau dưới mái nhà chung. Sau 3 tháng sắp xếp và chuẩn bị, cuối cùng ekip sản xuất và các phụ huynh cũng thống nhất được lịch đưa các bé trở lại chương trình. 

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 1.

Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị.

Các bảo mẫu cũng có sự thay đổi lớn. Vì những lịch trình cá nhân, hai cô chú Mạc Văn Khoa và Phương Lan tạm thời rời hành trình, giao lại trọng trách cho hai bảo mẫu mới là nam diễn viên Xuân Nghị và nữ diễn viên Ngọc Thảo. Hai thành viên Hứa Vĩ Văn và Lan Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bé.

Trước khi chính thức rời khỏi chương trình, Phương Lan và Mạc Văn Khoa đã để lại bức thư chia tay các bé. Với Mạc Văn Khoa, anh gửi gắm: "Hy vọng các con sẽ tìm được kho báu và có một hành trình trải nghiệm thật thú vị, đáng nhớ cùng cô Thảo, cô Hương, chú Văn, chú Nghị nhé. Yêu các con".

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 2.

Ngọc Thảo cũng thay Phương Lan làm bảo mẫu cho chương trình.

Ngoài đời là bạn bè thân thiết khá hiểu nhau, Xuân Nghị đã nói đùa rằng Mạc Văn Khoa rời khỏi chương trình do bận bán bún đậu. Thời gian qua nam diễn viên gốc Hải Dương mở chuỗi cửa hàng ăn uống và khá đắt khách. Tuy nhiên đây có thể chỉ là câu nói đùa của Mạc Văn Khoa, bởi trong tập 5, anh đã chia sẻ rằng việc đi quay xa nhà khiến anh nhớ con quay quắt, nhiều khi chỉ muốn chạy ngay về TP.HCM để ôm cô con gái nhỏ vào lòng.

Để bắt đầu hành trình tìm mật thư, các bé sẽ chia làm 2 đội để thi đua xem ai là người nhanh nhất. Đúng như dự đoán, cô Lan Hương là bảo mẫu được các bé lựa chọn nhiều nhất để đi theo. Điều này khá dễ hiểu do Lan Hương đã gắn bó với các bé trong suốt chặng 1 và được yêu mến nhờ tính cách hiền hậu, dịu dàng. Bảo mẫu duy nhất không được bé nào lựa chọn là chú Xuân Nghị. Nam diễn viên đã khá tổn thương với tình huống này. 

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 3.

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 5.

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 6.

Mạc Văn Khoa rời show thực tế vì nhớ con gái, Xuân Nghị vào thế chỗ - Ảnh 7.

Những hình ảnh đáng yêu của các cô cậu bé ở chương trình.

Với tính cách thẳng thắn và nhiều năng lượng, Ngọc Thảo gặp phải một rắc rối là khiến các bé sợ sệt do cô nói quá to. Bé Cherry thậm chí rưng rưng nước mắt khi phải đối diện trực tiếp với Ngọc Thảo. Sau đó, cô cùng các khách mời nhí đã ngồi lại chuyện trò, chia sẻ để hiểu nhau hơn, cũng như hứa sẽ dịu dàng hơn với các bé trong thời gian tới.

Chia sẻ về điều này, Ngọc Thảo cho biết chương trình là môi trường để các bé được trải nghiệm, cô luôn chiều chuộng và nhân nhượng các bé, nhưng không thể quá vuốt ve được. "Ở nhà, Thảo cũng khá nghiêm túc nên các cháu rất nghe lời. Trong những chặng sắp tới, Thảo sẽ cố gắng mềm mỏng nhất có thể để không tạo ra sự ác cảm cho các bé".

https://afamily.vn/mac-van-khoa-roi-show-thuc-te-vi-nho-con-gai-xuan-nghi-vao-the-cho-20220819223846372.chn
Chia sẻ
Đọc thêm