Mặc quần đùi cạp cao suốt 8 tiếng đi hẹn hò với bạn trai, cô gái phải trả giá đắt, suýt mất mạng vì lý do không tưởng

Mặc quần cạp cao cũng có thể chết người, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Đi chơi với bạn trai, cô nàng nào cũng muốn mình thật nổi bật, thật ấn tượng hay thật quyến rũ trong mắt anh chàng ấy nên thường tốn khá nhiều thời gian để chọn lựa đồ, rồi phối đồ sao cho thật ưng ý. Có khi chiếc quần hơi chật một xíu nhưng nó đẹp và tôn dáng thì nhất quyết là phải mặc. 

Đó là suy nghĩ của cô nàng tên Sam ở bang North Carolina (Mỹ) khi đi chọn đồ mặc đi chơi với bạn trai. Nào ngờ, lựa chọn đó lại đưa cô đến một kết cục thảm thương mà có lẽ suốt đời không quên.

Mặc quần đùi jean cạp cao suốt 8 tiếng trong buổi hẹn hò với bạn trai, cô gái phải trả giá đắt, suýt mất mạng vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

Hình ảnh do Sam chia sẻ.

Mới đây, cô nàng Sam đã chia sẻ câu chuyện của mình lên nền tảng TikTok và nhanh chóng "gây bão" với 8 triệu lượt xem. Phóng viên tờ BuzzFeed News đã tìm đến phỏng vấn cô gái để biết thêm sự tình câu chuyện chiếc quần suýt lấy mạng người.

Được biết, sự việc xảy ra từ 3 năm trước nhưng gần đây Sam mới quyết định tiết lộ trên mạng xã hội. Hôm đó, cô nàng có hẹn đi chơi với bạn trai nên lựa chọn một chiếc quần đùi cạp cao ôm sát phần eo. Khi mặc nó vào, Sam đã cảm thấy hơi khó chịu một chút vì nó ôm sát quá mức phần sau mông nhưng cô vẫn quyết định bỏ qua khuyết điểm đó và mặc nó vì... đẹp. Sau đó, cô nàng tung tăng đi chơi với bạn trai suốt 8 tiếng đồng hồ.

Nhưng ngày hôm sau, cô gái bắt đầu cảm thấy mệt mỏi lờ đờ và nhận thấy một vết sưng lớn ở khe giữa 2 bên mông. "Vài ngày sau, chỗ đó bắt đầu đau hơn", Sam nói với BuzzFeed. “Cơn đau chỉ tập trung vào một chỗ và tôi cảm giác đau nhói".

Ngày hôm sau, Sam đến gặp một bác sĩ và được kê cho thuốc kháng sinh để điều trị chứng nhiễm trùng da ở chỗ sưng đau ấy, cô ấy lưu ý trong video TikTok.

Nhưng đến thời điểm đó, mọi chuyện đã quá muộn. Sáng hôm sau, Sam rơi vào tình trạng mà sau đó cô phát hiện ra là bị sốc nhiễm trùng vì một chứng bệnh nhiễm trùng da có tên là viêm mô tế bào. Mẹ của Sam vội vã đưa con gái đang trong tình trạng “run rẩy, rất khó thở” đến bệnh viện. Các chuyên gia y tế đã xem xét đến việc “cắt bỏ” phần bị nhiễm trùng trên da của cô.

May mắn thay, Sam đã có thể hồi phục trong phòng chăm sóc đặc biệt ICU và tránh được ca phẫu thuật đầy đau đớn. Sau khi hồi phục thêm 3 ngày, cô gái cảm thấy biết ơn vì đã được xuất viện mà không có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào ngoài sự bối rối vì “liên tục phải trình bày tình hình với bác sĩ mỗi ngày”.

Mặc quần đùi jean cạp cao suốt 8 tiếng trong buổi hẹn hò với bạn trai, cô gái phải trả giá đắt, suýt mất mạng vì lý do không tưởng - Ảnh 3.

Thật không may, bệnh viêm mô tế bào quay trở lại một tháng sau đó, vì vậy Sam lại phải quay lại phòng cấp cứu để điều trị một đợt kháng sinh khác.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã để lại những lời bày tỏ sự ngạc nhiên về câu chuyện của Sam. Một người than thở: “Cái giá mà chúng ta phải trả khi cố gắng trông đẹp trước mắt đàn ông. Rất vui vì bạn không sao, cô gái ạ".

Một người khác nói: “Viêm mô tế bào thực sự không phải là trò đùa".

Mặc quần đùi jean cạp cao suốt 8 tiếng trong buổi hẹn hò với bạn trai, cô gái phải trả giá đắt, suýt mất mạng vì lý do không tưởng - Ảnh 4.

“Tôi không nắm rõ tình trạng thực sự của Sam từ các bác sĩ của cô ấy, nhưng đánh giá từ câu chuyện của cô ấy, tôi đoán cô ấy có thể bị áp xe hậu môn trực tràng do nứt hậu môn hoặc lỗ rò hậu môn, cả hai đều khá phổ biến”, bác sĩ Carmen Fong, một bác sĩ phẫu thuật đại trực tràng ở thành phố New York, nói với BuzzFeed. 

“Áp xe hậu môn trực tràng xảy ra ở khoảng 100.000 người mỗi năm, nhưng hầu hết chúng tôi tin rằng con số được báo cáo này thấp hơn con số thực tế, bởi vì mọi người thường không nói về áp xe mông của họ, hoặc nhầm áp xe hậu môn trực tràng với bệnh trĩ”.

Nguồn: NYpost

Chia sẻ
Đọc thêm