Mặc quần cưới thay vì mặc váy, Phương Mai cũng có suy nghĩ khác người khi định “ở vậy” với mèo

Phương Mai không hề có ý định kết hôn hay yêu ai đó một cách chân thành.

Trong tiệc cưới diễn ra đêm qua (15/6), siêu mẫu Phương Mai đã khiến các quan khách bất ngờ khi lần đầu nói thẳng thắn những suy nghĩ của bản thân cô về tình yêu.

Cầu kỳ chuẩn bị đoạn video ngắn kể về việc cô đã thay đổi thế nào từ khi yêu Marcin, Phương Mai tâm sự, cô từng không có niềm tin vào tình yêu đích thực và cuộc sống gia đình.

VOV_8676

Cô dâu không ngại thổ lộ, cô từng đinh ninh sẽ "ở vậy" đến hết đời cùng những chú mèo. Nhưng Marcin xuất hiện như một hoàng tử vừa đẹp trai, vừa đáng yêu. Với trái tim ấm áp, cô tìm được sự sẻ chia và cảm giác thoải mái. Sau hơn một năm hẹn hò, cô và anh phát hiện ra nhiều điểm chung về sở thích, thói quen trong cuộc sống. Marcin thậm chí còn chăm sóc cùng Phương Mai những chú mèo hoang cô nhặt ở đường về. Ở bên nhau, họ được là chính mình.

DSC_4076

Những chú mèo không chỉ xuất hiện được Phương Mai nhắc đến trong video mà còn hiện diện trên bánh cưới của vợ chồng cô. Cô đã đặt riêng chiếc bánh độc đáo với ý tưởng cô dâu bị chú rể kéo chân dù đang cố chạy thoát, và xung quanh là 7 chú mèo mà Phương Mai đang nuôi dưỡng.

Phương Mai cũng chọn cách đi một mình bước vào lễ đường thay vì được cha ruột đưa vào. Cô muốn khẳng định rằng, sự lựa chọn này là của chính mình, hạnh phúc này do cô tự tìm đến và nắm giữ.

DSC_4055

DSC_4050

DSC_4028

DSC_4020

Khoảnh khắc Phương Mai một mình tiến vào lễ đường.

Phương Mai gặp doanh nhân Marcin Miller tại một sự kiện. Họ nhanh chóng tiến tới mối quan hệ tình cảm khi nhận ra hai bên có chung quá nhiều sự đồng điệu. Chú rể Marcin người gốc Ba Lan, hiện đang làm giám đốc một tập đoàn đầu tư tài chính quốc tế tại TP.HCM.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm