Mặc lại đầm từng cho bạn mượn, Đỗ Hà đẹp lấn át và còn "chốt đơn" tặng váy nghìn đô chỉ trong một nốt nhạc

Lại một lần nữa Đỗ Thị Hà ghi điểm trong mắt các đại diện nước bạn cũng như truyền thông quốc tế.

Khởi động với những ngày tháng bị chê nhạt, nhưng thực tình hoạt động của Đỗ Hà tại Miss World 2021 cũng có rất nhiều điều thú vị. Ý kiến trái chiều cứ bủa vây, nhưng Đỗ Hà vẫn nỗ lực hết mình cho mỗi chặng đường. Hết cho thí sinh Trung Quốc mượn váy, lại làm tóc cho đại diện Mông Cổ... nay lại thành "bà buôn" chốt đơn đầm Lê Thanh Hòa chỉ trong chớp mắt.

Đại diện Việt Nam của chúng ta vừa diện lại bộ đầm vàng đã từng cho Miss Trung Quốc: Dương Tây Tây mượn trong phần thi Head To Head, nhờ bộ đầm này mà Miss Trung Quốc xuất sắc đạt 80/100 điểm.

Miss Trung Quốc cũng từng dành rất nhiều thiện cảm với Đỗ Thị Hà. Bộ đầm của NTK Lê Thanh Hòa cũng rất vừa với vóc dáng của Dương Tây Tây.

Đỗ Thị Hà mặc lại bộ đầm mà "đối thủ" của cô từng mặc trước đó, nhưng sự thể hiện của đại diện Việt Nam lấn át hoàn toàn Miss Trung Quốc. Đỗ Thị Hà buộc tóc đuôi ngựa năng động khỏe khoắn để lộ bờ vai trần mảnh mai khi diện bộ đầm vàng của NTK Lê Thanh Hòa.

Đôi chân thon dài đẹp không tỳ vết lấp ló sau đường xẻ cao gợi cảm, tất cả lợi thế của nàng Hậu đều được phô diễn trong thiết kế này. Chưa kể cô cũng chọn đôi sandals quai mảnh cực kỳ tôn chân, Đỗ Hà tỏa sáng rạng ngời trong bộ đầm vàng óng ả.

Đỗ Hà mặc lại đầm từng cho bạn mượn, nhưng  - Ảnh 4.

Đỗ Thị Hà lấn át hoàn toàn Miss Trung Quốc khi diện lại bộ đầm này. Dương Tây Tây quá gầy nên mặc đầm không thể tôn dáng riêng điểm này đã không so được với đại diện Việt Nam. Chưa kể Đỗ Thị Hà còn chọn kiểu tóc rất phù hợp khi diện bộ đầm này. Nhan sắc và góc nghiêng hoàn hảo cũng đẹp xuất sắc nhờ mái tóc buộc cao gọn gàng.

Ngay lập tức, hình ảnh của Đỗ Thị Hà chinh phục cả Miss Mexico: Karolina Vidales, nàng Hậu của chúng ta mặc đầm đẹp đến mức, Miss Mexico phải ngỏ ý muốn mua luôn thiết kế này. Thú vị nhất là Đỗ Hà cũng nhắn tin hỏi ý của NTK để "chốt đơn" ngay tại chỗ. Thế nhưng, thay vì bán thì Đỗ Hà đã tặng luôn chiếc váy này cho đối thủ.

Chỉ một hành động nhỏ nhưng đủ thấy Đỗ Hà rất khéo léo và thân thiện với các thí sinh khác. Cô không những giúp mọi người hoàn thành tốt phần thi của mình còn tặng luôn bộ đầm đẹp nhất trong hành trình Miss World 2021 cho đối thủ.

Bộ đầm của Đỗ Thị Hà lọt vào "mắt xanh" của Miss Mexico Karolina Vidales - một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Việt Nam tại Miss World 2021.

Mặc lại đầm từng cho bạn mượn, Đỗ Hà đẹp lấn át và còn "chốt đơn" bán váy chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 7.

NTK Lê Thanh Hòa cũng ngỏ ý muốn tặng cho Miss Mexico bộ đầm này. Bộ đầm này trị giá 30 triệu.

Chưa hết, hành trình Miss World 2021 của Đỗ Thị Hà càng thêm thú vị qua lời chia sẻ của cô trên trang cá nhân. Mấy ngày trước Đỗ Hà bị nhận xét ngồi thu lu không tôn dáng, cô chỉ nhẹ nhàng trả lời một câu mà ai nấy đều mềm lòng "Hà nhường chỗ cho các bạn ạ!".

Mặc lại đầm từng cho bạn mượn, Đỗ Hà đẹp lấn át, thậm chí còn "chốt đơn" bán váy chỉ trong một nốt nhạc - Ảnh 7.

Hôm nay lại là một hành trình ngoài trời mà Đỗ Thị Hà và các đại diện khác được dịp trải nghiệm. Đúng ra mọi người sẽ đến sân golf nhưng lại thay đổi phút chót nên công chúng lại có dịp chiêm ngưỡng vóc dáng của Đỗ Hà trong thiết kế bikini nóng bỏng.

Đỗ Hà mặc lại đầm từng cho bạn mượn, nhưng  - Ảnh 7.

Nàng Hậu của chúng ta cũng chia sẻ thật lòng, vì tưởng không chụp bikini nữa nên hôm qua chót ăn hơi nhiều, nhưng dù có ăn nhiều thì vóc dáng của Đỗ Thị Hà vẫn siêu chuẩn trong bộ bikini gợi cảm này. Nhất là đôi chân không tỳ vết của nàng Hậu luôn khiến công chúng phải xuýt xoa.

Chia sẻ
Đọc thêm