Mắc kẹt vì đi vào đường đang đổ bê tông, tài xế xe máy được người dân giúp đỡ nhưng lại có hành động gây tranh cãi

Mắc kẹt giữa vũng lầy sau đó được người dân ở gần đó hỗ trợ, thế nhưng thay vì quay đầu xe lại, người đàn ông này vẫn cố rồ ga phóng đi, làm hỏng cả một đoạn đường đang đổ bê tông.

Đoạn clip ghi lại hành động của người đàn ông mặc vest lịch lãm đang khiến nhiều người tranh cãi.

Người đàn ông đi qua đoạn đường đang đổ bê tông gây tranh cãi

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người đàn ông ăn mặc chỉn chu này đi xe máy vào đoạn đường đang đổ bê tông, tuy nhiên chính vũng lầy đã khiến anh ta bị mắc kẹt, không thể di chuyển vì lớp bê tông khá dày. 

Đúng lúc chật vật không biết làm cách nào để thoát ra thì người dân đứng đó đã giúp anh ta đưa chiếc xe máy ra khỏi vũng lầy bê tông. Hành trình chật vật mãi mới khiến chiếc xe thoát ra khỏi sự cố.

Mắc kẹt khi đi vào đoạn đường đang đổ bê tông, người đàn ông có hành động khiến tất cả tranh cãi khi vừa được người dân giúp đỡ - Ảnh 2.

Người thợ xây cố gắng giúp chiếc xe thoát khỏi vũng lầy bê tông

Thế nhưng, thay vì quay lại, anh ta lại cố rồ ga phóng đi tiếp, dù con đường bê tông đang đổ dở. Hậu quả đã khiến con đường có những nốt lõm ngoằn ngoèo rất xấu xí. Có lẽ các bác thợ xây lại phải mất thêm thời gian và công sức để trát lại.

Mắc kẹt khi đi vào đoạn đường đang đổ bê tông, người đàn ông có hành động khiến tất cả tranh cãi khi vừa được người dân giúp đỡ - Ảnh 3.

Người đàn ông vẫn ngồi lên xe phóng đi trên con đường bê tông đang làm

Ngay sau khi đăng tải, hành động của người đàn ông đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Rất nhiều ý kiến chỉ trích quanh hành động này bởi nhiều người cho rằng, người đàn ông này đã không biết nghĩ cho sự vất vả của người khác.

Tuy nhiên số ít lại đồn đoán, có thể người đàn ông này chỉ có 1 lối duy nhất để trở về nhà của mình nên anh ta không còn cách nào khác.

Mặc dù chưa rõ lý do vì sao khi thấy đường đổ đầy bê tông mà tài xế xe máy vẫn cố đi qua, nhưng hành động hiện vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm