Mặc kệ cô dâu mặt ''không cảm xúc'' đứng bên, chú rể ôm cô gái giấu mặt khóc nức nở khiến MXH “bùng nổ” nhưng danh tính cô gái lạ được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ

Hình ảnh chú rể ôm cô gái giấu mặt rồi gục đầu khóc nức nở trong đám cưới của mình trước sự chứng kiến của cô dâu cùng quan viên 2 họ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hôn lễ của cặp đôi ở Nam Định khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Bởi lẽ, trong đám cưới này, chú rể đã có một hành động vô cùng khó hiểu khi bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mình mà gục đầu ôm cô gái khác rồi khóc nức nở ngay trong hôn lễ.

Mặc kệ cô dâu mặt ''không cảm xúc'' đứng bên cạnh, chú rể ôm cô gái giấu mặt gục đầu khóc trong đám cưới

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, trong khi MC đang giới thiệu và mong mọi người nổ tràng pháo tay để chúc mừng cho đôi uyên ương, đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã có mặt trong ngày vui của 2 bạn trẻ, thì lúc này chú rể lại bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh mà ôm cô gái mặc váy xanh kế bên, thậm chí gục đầu vào vai cô gái khóc nức nở.

Sau khi tiết chế được cảm xúc, chú rể mới buông ra, liên tục dùng tay gạt nước mắt rồi cùng cô dâu ngồi xuống để tiếp tục hôn lễ.

Mặc kệ cô dâu mặt ''không cảm xúc'' đứng bên cạnh, chú rể ôm cô gái giấu mặt gục đầu khóc trong đám cưới, nhưng danh tính ''cô gái lạ'' khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Trong khi đó, cô dâu đứng cạnh mặt lạnh tanh. Ảnh cắt từ clip

Được biết, hình ảnh trên được ghi lại trong đám cưới của chú rể Duy Hiếu và cô dâu Thu Thảo được tổ chức tại Nam Định ngày 5/1 vừa qua.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người cũng thắc mắc không biết cô gái váy xanh kia là ai, có quan hệ như thế nào với chú rể. Có người cho rằng đây có thể là chị gái hoặc em gái chú rể lên chúc mừng hạnh phúc của em/anh trai.

Nhưng đa phần số đông cho rằng, cô gái váy xanh chắc chắn là người yêu cũ của chú rể đến dự đám cưới. Nhìn cô dâu với gương mặt ngơ ngác, khó hiểu thế kia thì khả năng này là rất lớn.

Mặc kệ cô dâu mặt ''không cảm xúc'' đứng bên cạnh, chú rể ôm cô gái giấu mặt gục đầu khóc trong đám cưới, nhưng danh tính ''cô gái lạ'' khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết, cô gái mặc váy xanh chính là chị gái của chú rể.

Tuy nhiên, trước những bàn tán xôn xao của cư dân mạng, mới đây, chú rể trong clip có tên là Duy Hiếu đã lên tiếng trên một trang tin rằng cô gái mặc váy xanh kia chính là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ như những lời đồn đoán trên mạng xã hội.

Thế nhưng vẫn có nhiều người đưa ra một vài ý kiến hợp lý hơn để không xảy ra sự hiểu nhầm đáng tiếc trên. Đó là cách cư xử của cả 3 người, dù họ có xúc động thật sự thì cũng nên chú ý đến đám đông. Nếu cô chị gái ý nhị hơn 1 chút, chú rể biết kìm nén một chút thì mọi chuyện sẽ khác. Và trong lúc họ thể hiện tình cảm như thế cô dâu lại có biểu hiện hững hờ không quan tâm thế kia thì làm gì người ngoài chẳng hiểu lầm.

Vậy nên, đám cưới là sự kiện quan trọng, chúng ta không nên để cảm xúc cá nhân chi phối và thể hiện ra ngoài thái quá. Nhất là 2 nhân vật chính, là tâm điểm cho mọi người nhìn vào thì cũng nên chú ý một chút để có những hình ảnh trọn vẹn nhất cho khoảnh khắc trọng đại này.

Chia sẻ
Đọc thêm