Mạc Hồng Quân phản đối cho con sang Czech định cư, Kỳ Hân vẫn khăng khăng làm, sau 2 tháng ai cũng bất ngờ vì bé Tỏi

Sau 2 tháng Kỳ Hân đưa bé Tỏi sang Czech, ai cũng ngỡ ngàng trước sự trưởng thành, bạo dạn của cậu bé.

Còn nhớ khoảng tháng 9 vừa qua, Kỳ Hân khiến ai nấy đều sốc khi đưa ra thông báo thanh lý hàng hóa để sang Czech. Bất ngờ hơn, cựu chân dài Venus còn tiết lộ sẽ để bé Tỏi ở lại với ông bà nội, còn mình sẽ trở lại Việt Nam.

Cô cũng chẳng ngần ngại trả lời phỏng vấn báo chí rằng chính mình là người đề xuất ý tưởng này. Ban đầu, Mạc Hồng Quân nghe xong liền cật lực phản đối. Tuy nhiên, dần dần chân sút Than Quảng Ninh nhận ra bên Czech có điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của con, rồi anh đồng ý. 

Mạc Hồng Quân phản đối cho con sang Czech định cư, Kỳ Hân vẫn khăng khăng làm, sau 2 tháng ai cũng bất ngờ vì bé Tỏi - Ảnh 1.

Kỳ Hân thẳng thắn cho biết: "Chăm con chẳng ai lười cả, chỉ là chọn điều tốt nhất cho con thôi nên mình không sợ bị chê". 

Và đã hơn 2 tháng kể từ ngày "khăn gói" sang trời Tây, Kỳ Hân vẫn thường xuyên update mọi hoạt động của gia đình nhỏ lên trang cá nhân. Ai nấy rất bất ngờ vì Tỏi quá dạn dĩ, thông minh, hòa nhập tốt. 

Mới đây, Kỳ Hân đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh Mạc Hồng Quân cùng con trai tham gia hoạt động ngoại khóa ở trường mầm non bé Tỏi đang theo học.

Mạc Hồng Quân cùng con trai tham gia hoạt động ngoại khóa ở trường học.

Theo đó, 2 bố con phải cùng nhau thực hiện rất nhiều thử thách như đi trên cầu khỉ, chui qua lốp xe, ném bóng vào rổ, xếp hình... Cô giáo cũng ở bên nhưng thi thoảng mới xuất hiện để hướng dẫn nếu cả Mạc Hồng Quân và bé Tỏi gặp khó khăn.

Hoạt động này có vẻ rất thú vị, vừa giúp các bé vui vẻ lại tăng sự khéo léo khi vận động. Đồng thời, việc phụ huynh đồng hành cùng các con vượt qua thử thách chắc chắn sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm gắn kết. 

Mạc Hồng Quân phản đối cho con sang Czech định cư, Kỳ Hân vẫn khăng khăng làm, sau 2 tháng ai cũng bất ngờ vì bé Tỏi - Ảnh 4.

Nhiều người xem xong đoạn video này đã rất thích thú khen ngợi chương trình ngoại khóa của trường mầm non ở Czech, một số lại xuýt xoa vì bé Tỏi ngày càng nhanh nhẹn, bạo dạn:

- Ở nước ngoài có những hoạt động bổ ích quá.

- Tỏi quá nhanh nhẹn, quá thông minh.

- Dễ thương thiệt. Yêu Tỏi quá cơ, nhanh nhẹn, thông minh.

- Nền giáo dục của họ thật tốt. Có hai bố con chơi thôi thi thoảng mới thấy mấy cô giáo hướng dẫn.

- Sau này con hãy nhớ ngày con bé, ba mẹ đã dắt con khi đi chưa vững, dạy con từng bước trong cuộc đời. 

- Khi nào trường ở mình mới tổ chức Olympic cho bố mẹ và con như này được nhỉ.

Bé Tỏi có vẻ rất hợp với môi trường bên Czech. Ngay ngày thứ 2 sang đất nước lạ lẫm, cậu bé đã đi học thử và rất tự tin, không chút lo lắng. 

Mạc Hồng Quân phản đối cho con sang Czech định cư, Kỳ Hân vẫn khăng khăng làm, sau 2 tháng ai cũng bất ngờ vì bé Tỏi - Ảnh 6.

Mặc dù khi còn ở Việt Nam, bé Tỏi chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Việt và rất ít tiếng Anh, nhưng tới Czech cậu bé lại rất nhanh thích nghi. Khi gặp các bạn ngoại quốc, Tỏi nhanh chóng làm quen. Thậm chí, sau 3 tiếng học thử ở lớp của chị Thóc (con gái đầu lòng của chị ruột Mạc Hồng Quân), mẹ tới đón về cậu bé còn không chịu.

Chia sẻ thêm về cách dạy con, Kỳ Hân cho biết mình không cố gắng làm gì. Và có lẽ việc duy nhất bà mẹ 1 con thường xuyên làm đó là đưa Tỏi đi chơi thật nhiều, cậu bé tự hòa nhập với mọi thứ.

Mạc Hồng Quân phản đối cho con sang Czech định cư, Kỳ Hân vẫn khăng khăng làm, sau 2 tháng ai cũng bất ngờ vì bé Tỏi - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm