Mặc chuyện bị tẩy chay sau nhiều lùm xùm, Hưng Vlog vẫn chứng minh thu nhập khủng khi tậu xế hộp cả tỷ đồng

Hình ảnh mới nhất của Hưng Vlog, con trai của Bà Tân Vlog bên chiếc xế hộp mới tậu đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Nổi lên từ những clip nấu ăn siêu to khổng lồ với mẹ là Bà Tân Vlog nhưng ít ai biết, trước đó Hưng Vlog cũng đã sở hữu một kênh riêng với khá nhiều lượt sub. Tuy nhiên, càng về sau này, những video mà Hưng Vlog sản xuất ra lại càng bị chê nhiều hơn vì nội dung nhảm nhí, nhạt nhẽo và theo lối mòn như việc đi troll các em hay nấu ăn kiểu "kinh dị". Tiêu biểu có thể kể đến chuyện nhốt em gái vào chuồng chó hay nấu cháo gà còn nguyên lông.

Chính vì điều đó, lượng người xem ở cả kênh Bà Tân Vlog và Hưng Vlog đều bị sụt giảm nghiêm trọng.

Kênh bị kêu gọi tẩy chay, chỉ trích lùm xùm nhưng Hưng Vlog vẫn tậu xế hộp - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog và Hưng Vlog một thời gian đã liên tiếp vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, có vẻ như khoảng thời gian qua Hưng Vlog đã kiếm được khá nhiều tiền. Bằng chứng là trong status mới, anh chàng vừa mới khoe tậu được xế hộp.

Kênh bị kêu gọi tẩy chay, chỉ trích lùm xùm nhưng Hưng Vlog vẫn tậu xế hộp - Ảnh 2.

Hưng Vlog khoe xế hộp mới tậu.

Hưng Vlog hào hứng khoe: "Lấy vợ các ông ạ" kèm theo đó là chiếc xe có tông màu trắng trang nhã và thiết kế khá hiện đại. Được biết, mẫu xe này có giá khoảng gần 1 tỷ và là phương tiện đi lại mơ ước của nhiều người.

Với tin vui này, cư dân mạng cũng mừng cho Hưng Vlog nhưng mà hi vọng rằng, thời gian tới anh chàng sẽ làm nội dung nghiêm túc hơn, tránh những trò vui quá nhảm nhí dẫn đến bị phản ứng ngược.

Chia sẻ
Đọc thêm