Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?

Dương Tử được Mã Tư Thuần tiết lộ là rất đam mê ca hát, mỗi lần lên sân khấu đều bắt mọi người vỗ tay cổ vũ mình.

Mã Tư Thuần hiện đang thu hút nhiều sự chú ý khi đóng chính cho 1 bộ phim. Để giúp Mã Tư Thuần tuyên truyền cho dự án, Dương Tử từng đăng 1 post chúc mừng đàn chị vào đúng ngày sinh nhật. Tiếp đến, các cô gái còn đăng ảnh đi hát karaoke vui vẻ, vừa khoe khéo tình chị em bền chặt, vừa là động thái gia tăng sức nóng cho bộ phim Em là thành trì doanh lũy của anh.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 2.

Mã Tư Thuần - Dương Tử - Trương Dao.

Mới đây, khi tham gia 1 cuộc phỏng vấn tuyên truyền phim, Mã Tư Thuần đã chia sẻ về người bạn nổi tiếng Dương Tử. Mã Tư Thuần kể rằng Dương Tử rất sôi nổi, hài hước. Người đẹp của Hương mật tựa khói sương mỗi lần đi hát karaoke thì chẳng ngại ngần thể hiện niềm yêu thích đặc biệt. Khi bước lên sân khấu, Dương Tử sẽ nói là đại minh tinh đến rồi đây, mọi người hãy vỗ tay cho cô ngay đi.

Mã Tư Thuần cảm thấy tính cách của Dương Tử khá dễ thương, hòa đồng, thân thiện. Trong mắt các bạn đồng nghiệp, Dương Tử chẳng hề kém duyên hay hành xử quá đà như những tin đồn thêu dệt trên mạng xã hội. Ngược lại, Mã Tư Thuần cảm thấy quý mến cô em bởi trong lúc nữ diễn viên gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, Dương Tử luôn quan tâm hỏi han dù thời điểm đó, người đẹp Hương mật tựa khói sương khá bận.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 3.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 4.

Hình ảnh Dương Tử trong phòng thu âm vừa được tiết lộ.

Cùng thời điểm này, Dương Tử cũng tham gia các sự kiện mới. Cô xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, dịu dàng. So với trước đây, Dương Tử đã gầy hơn rất nhiều, điều này có được nhờ Dương Tử áp dụng quá trình giảm cân khắc nghiệt. 

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 5.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 6.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 7.

Mã Tư Thuần hé lộ điều chưa kể về Dương Tử, có thực sự vướng phốt vô duyên, béo lùn như lời đồn?  - Ảnh 8.

Hình ảnh mới của Dương Tử khi tham gia sự kiện.

Trước đây, khi đóng Hương mật tựa khói sương, việc Dương Tử vào vai đệ nhất mỹ nhân đã khiến netizen nổi giận. Vì dẫu cho diễn xuất có ổn định đến cỡ nào đi nữa, khán giả vẫn không chấp nhận được chuyện Dương Tử béo lùn. Một số người cho rằng nhan sắc của Dương Tử tỷ lệ nghịch với mức độ nổi tiếng hiện tại. Cũng vì chịu quá nhiều sức ép từ dư luận nên Dương Tử mới quyết định giảm cân.

Chia sẻ
Đọc thêm