Lynk Lee “nổi đóa” khi bị đồn thù ghét, bắt chước Hương Giang, đến cách ăn mặc cũng giống

Lynk Lee cho biết cảm thấy rất bực tức khi bị mắng là cố tình ăn mặc giống với Hương Giang để thu hút sự quan tâm.

Phương Thanh và Lynk Lee là những khách mời xuất hiện trong tập 2 của chương trình truyền hình Bài hát đầu tiên. Đảm nhận vai trò MC cho chương trình là cặp đôi Anh Tuấn - Hương Giang.

Cùng xuất hiện trong Bài hát đầu tiên, Lynk Lee và Hương Giang đã lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hương Giang thẳng thắn hỏi Lynk Lee có phải gần đây có bức xúc gì không, Lynk Lee cũng rất thẳng thắn trả lời ngay: "Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế. Nếu chỉ nói giống thì không sao nhưng cái cách nói làm cho Linh cảm thấy bị tức".

Bị đồn thù ghét và cố tình bắt chước Hương Giang, Lynk Lee cầm tay nàng Hậu thẳng thắn đáp trả  - Ảnh 2.

Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: "Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi nha".

Bị đồn thù ghét và cố tình bắt chước Hương Giang, Lynk Lee cầm tay nàng Hậu thẳng thắn đáp trả  - Ảnh 3.

Bị đồn thù ghét và cố tình bắt chước Hương Giang, Lynk Lee cầm tay nàng Hậu thẳng thắn đáp trả  - Ảnh 4.

Vừa mở đầu chương trình, Phương Thanh đã dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe xúc động: "Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái, tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu Trống Vắng, thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. Một Thời Đã Xa mới đúng là Phương Thanh: Yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tùy duyên. Tức là khi nào là của mình là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối".

Vừa rưng rưng ngấn lệ, Phương Thanh trải lòng mình: "Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi nào Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc Phương Thanh không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất".

Bị đồn thù ghét và cố tình bắt chước Hương Giang, Lynk Lee cầm tay nàng Hậu thẳng thắn đáp trả  - Ảnh 5.

Bị đồn thù ghét và cố tình bắt chước Hương Giang, Lynk Lee cầm tay nàng Hậu thẳng thắn đáp trả  - Ảnh 6.

Tiếp đến, Phương Thanh đã bật khóc khi chia sẻ: "Là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước".

"Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn… người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này".

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí: "Lần đầu mẹ em biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống Vắng". Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của Phương Thanh trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống Vắng.

Chia sẻ
Đọc thêm