Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight

Hoàng Thùy Linh vẫn rất xinh đẹp khi xuất hiện trên sàn tập với gương mặt ít phấn son.

Các nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh, Min, Lynk Lee đang tích cực tập luyện để ghi hình cho Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 sắp diễn ra vào đêm 31/12.

Là một hình mẫu tràn đầy cảm hứng tích cực của cộng đồng LGBTQ trong năm 2020, Lynk Lee xuất hiện tại buổi tập luyện với thần thái "ngút ngàn", ngày càng quyến rũ và xinh đẹp. Đặc biệt, trên sân khấu, cô nàng tập trung và chuyên nghiệp bao nhiêu thì khi xuống hậu trường, Lynk Lee luôn thân thiện và cởi mở với tất cả mọi người. Lynk Lee mang đến bản hit Buồn Thì Cứ Khóc Đi để "hâm nóng" bầu không khí.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 2.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc đi tập chương trình.

Lynk Lee chia sẻ: "Là một nghệ sĩ cũng đồng thời là người thuộc cộng đồng LGBT, Lynk cảm thấy rất tự hào vì chỉ mới vài năm trước đây thôi, tiếng nói của những người thuộc giới tính thứ ba luôn ít được coi trọng, thậm chí bị xem thường, coi rẻ. Như tên gọi của chương trình, Lights - những ánh sáng khác nhau, những con người khác nhau nhưng cùng có ước mơ, khát khao, hoài bão và Lynk Lee hay những người thuộc cộng đồng LGBT cũng là một mảng màu rất đặc sắc riêng trong cuộc sống này. Lynk hy vọng sự kỳ thị giới tính cũng như đại dịch Covid sẽ sớm biến mất khỏi hành tinh để "người thương người sống để yêu nhau", tất cả đều bình đẳng".

Gây chú ý không kém cạnh là Hoàng Thùy Linh cùng tiết mục đậm chất "văn học dân gian". Mặc trang phục trình diễn khá sặc sỡ, Hoàng Thùy Linh lại gây bất ngờ khi để mặt mộc. Dẫu vậy, nữ ca sĩ vẫn khá xinh đẹp và cuốn hút. 

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 3.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh vẫn xinh đẹp dù gương mặt ít phấn son.

Min là một trong những nữ nghệ sĩ có mặt sớm nhất tại buổi luyện tập. Trong chiếc jumpsuit màu bạc, khoe khéo léo những đường cong quyến rũ, Min xứng danh là "mỹ nhân không tuổi" của Vpop. Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Quang Đăng càng khiến cho sự tò mò của khán giả lên cao hơn: liệu cả 2 đang "ủ mưu" cho màn kết hợp bất ngờ nào đây? Cả hai tích cực tập luyện cùng dàn vũ công, luôn nở nụ cười thường trực cùng phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 6.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 7.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 8.

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 9.

Quang Đăng và Min.

Dù diễn ở một sân khấu ảo không có khán giả, khác xa so với những sân khấu ngoài trời với hàng ngàn khán giả cổ vũ phía dưới nhưng không vì thế mà năng lượng lẫn nhiệt huyết trình diễn của các nghệ sĩ bị vơi bớt. Mỗi người đều cống hiến hết mình với mong muốn tạo nên những sân khấu có 1-0-2 để phục vụ khán giả trong đêm giao thừa. 

Lynk Lee mặc áo ngũ sắc nổi bật nhưng Hoàng Thùy Linh để mặt mộc mới chiếm hết spotlight - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm