Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk

Ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang diễn ra trong không khí ma mị bí ẩn của "lễ hội ma quái".

Đêm diễn thứ hai của Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week 2020 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, TP.HCM, đêm thời trang với hơn 300 người mẫu chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ cảm biến tương tác của First Interactive Technology, tạo nên một bữa tiệc thời trang mãn nhãn và khó quên cho khán giả và giới mộ điệu. Trên hàng ghế khán giả, Lâm Khánh Chi, vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân, Lâm Vỹ Dạ, Quang Hà, NTK Hoàng Minh Hà... cũng có mặt để ủng hộ cho các NTK.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 1.

HH Khánh Vân

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 2.

Tô Ngọc Bảo Linh

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 4.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân

Hoa hậu doanh nhân Kim Sỹ diễn mở màn, Võ Hoàng Yến xuất hiện lộng lẫy như nữ thần Hy Lạp, là vedette của NTK Phan Anh Tuấn

Đặc biệt, sự xuất hiện của hoa hậu doanh nhân Kim Sỹ trong vai trò first-face và siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai trò vedette khiến cả khán phòng "nóng" hơn rất nhiều. Cả hai người đẹp đều xuất hiện lộng lẫy và tỏa sáng như những nữ thần trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy nhờ những kỹ thuật dát vàng thủ công tinh xảo, đính kết lông vũ và đá Swarovski.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 6.

Á hậu Kim Duyên tỏa sáng rạng ngời trong BST của thương hiệu An ST

Show diễn được mở màn vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện của nàng mẫu trọc đầu và kết show bằng màn catwalk đầy thần thái của Á hậu Kim Duyên trong vai trò vedette của show diễn. Người đẹp gốc Cần Thơ tự tin khoe vẻ đẹp kiều diễm của mình trong bộ trang phục màu được thiết kế tinh tế, để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng và giàu cảm xúc cho khán giả.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 8.

Minh Tú mang bộ cánh cầu kỳ nặng 40kg, hóa nàng tiên hắc ám trên sàn diễn của NTK Lê Long Dũng

Siêu mẫu Minh Tú là gương mặt mở đầu cho phân đoạn mùa Đông với bộ trang phục với lớp áo choàng nặng ký, thiết kế cầu kì, tuy nhiên, với bản lĩnh sân khấu của mình, Minh Tú đã có màn "thoát xác" ấn tượng, lột bỏ lớp trang phục độc đáo ngay trên sàn diễn trong những tràng pháo tay của khán giả.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 10.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 11.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 12.

Trong khi đó, Hoa hậu Khánh Vân là gương mặt mở đầu phân đoạn mùa Xuân, người đẹp xuất hiện với vẻ ngoài khác lạ trong bộ trang phục rực rỡ với hai tông màu xanh, hồng chủ đạo, cùng bộ tóc nhuộm màu nổi bật.

Lynk Lee diện tóc mới "đánh chiếm" thảm đỏ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa "cô dâu ma" lướt như bay trên sàn catwalk  - Ảnh 13.

Cô cũng là người mở ra phân đoạn trình diễn ấn tượng của loạt người mẫu chuyển giới đã từng xuất hiện cùng Khánh Vân trong bộ ảnh LGBT gây sốt như Lynk Lee, Hải Triều, BB Trần,…cùng dàn người mẫu nổi bật trong cộng đồng LGBT Hoài Sa, Lương Mỹ Kỳ,... cùng sự xuất hiện gây bùng nổ của Cindy Thái Tài và "diva" bánh tráng trộn Cát Thy.

Đặc biệt, khi đêm diễn khép lại, siêu mẫu Xuân Lan và ekip Vietnam Runway Fashion Week cũng đặc biệt chuẩn bị bánh và hoa để chúc mừng sinh nhật siêu mẫu Võ Hoàng Yến và NTK Lê Long Dũng, cả hai đều có ngày sinh rơi vào phần trình diễn rất đặc biệt của Vietnam Runway Fashion Week năm nay.

Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week mùa thứ 2 diễn ra trong 3 ngày, 29,30 và 31/10/2020 tại TP.HCM với sự đồng hành truyền thông của TikTok và sự tham gia của 11 nhà thiết kế, thương hiệu thời trang danh tiếng. Ngày 31/10 - đêm diễn cuối cùng sẽ giới thiệu BST đến từ thương hiệu HENRY KoF, NTK Trương Thanh Long, Vietnam Fashion Academy và NTK Hà Duy.

Chia sẻ
Đọc thêm