LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?

LyLy cho biết vụ kiện ăn chia cát xê không đều với Châu Đăng Khoa chỉ mới bắt đầu.

Tối 10/10, MV "Bởi vì là khi yêu" của LyLy đã chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của LyLy sau ồn ào ăn chia cát xê với Châu Đăng Khoa.

Đến chúc mừng LyLy trong sự kiện ra mắt MV mới có những người bạn thân thiết như Amee, Anh Tú, Phát La, Orange, Hoàng Yến Chibi, Thiên Nga, Jsol, Huỳnh Tú, Magazine, Annie (LipB), Nhâm Phương Nam.

MV "Bởi vì là khi yêu" của LyLy kể chuyện ma cà rồng hút máu người.

Khi được hỏi về vụ kiện tụng với Châu Đăng Khoa, LyLy không đi sâu vào chi tiết nhưng cũng cho biết mọi thứ liên quan đến vụ kiện tụng này cũng chỉ mới bắt đầu, mọi thứ vẫn còn rất dài với rất nhiều thủ tục phía trước. Đồng thời, LyLy cũng ngầm ám chỉ chuyện xây dựng hình tượng ma cà rồng "hút máu người" trong sản phẩm mới là từ câu chuyện công ty quản lý cũ đối xử với cô y như vậy.

LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?  - Ảnh 2.

LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?  - Ảnh 3.

Cô bạn thân Amee đến chúc mừng LyLy.

MV "Bởi vì là khi yêu" là câu chuyện tình yêu giữa ma cà rồng và nữ nhà văn khi cô lạc vào lâu đài nguy nga - nơi ma cà rồng đang trú ngụ. Từ một cô gái hiền lành lương thiện, dù lương tâm cắn rứt nhưng vì tình yêu mà cô đã trở thành "thợ săn mồi" để kiếm thức ăn cho người mình yêu.

Tuy nhiên, khi đã chán ngán với những "món ăn" mà cô gái mang về, chàng ma cà rồng đã không thể kìm chế trước dòng máu tươi đang chảy trong người cô gái, hắn ta đã cắn cả người yêu mình để rồi cô nàng cũng hóa thành ma cà rồng ngay sau đó.

LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?  - Ảnh 4.

LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?  - Ảnh 5.

LyLy cho biết vụ kiện ăn chia cát xê với Châu Đăng Khoa chỉ mới bắt đầu.

Từ giã thế giới ánh sáng không một lời oán trách, cô gái vẫn bên cạnh hi sinh chăm sóc và dành hết tình yêu của mình cho anh ta. Nhưng chàng ma cà rồng dường như đã trở nên lạnh lùng và vô tâm hơn khi không màng đến cô gái. Chính điều đó đã khiến cô đau đớn tột cùng và đi đến quyết định vén tấm rèm cửa cho ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, vừa để giải thoát cho tình yêu bế tắc này và có lẽ theo cô như vậy thì hai người có thể bên nhau mãi mãi mà không phải hại thêm một người vô tội nào.

Chia sẻ về MV mới, LyLy nói: "Tình yêu là thứ vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa, khi cảm nhận được đối phương đã dành cho mình 1 tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất cứ nguyên nhân nào mà đánh mất tình yêu. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng không mưu cầu nhận lại".

LyLy đột ngột nhắc vụ kiện với Châu Đăng Khoa, còn đá đểu công ty cũ "hút máu người"?  - Ảnh 6.

LyLy muốn nhắn nhủ thông điệp về sự hy sinh trong tình yêu đến khán giả.

"Hãy học cách hi sinh cho tình yêu mà đừng nghĩ đó là điều ngu ngốc. Nếu đó là tình yêu đích thực thì mọi thứ ta làm đều xứng đáng. Và ngược lại, nếu đối phương luôn dành tình cảm đặc biệt và không màng tất cả mà hi sinh vì bạn, thì điều mà bạn cần làm và phải làm chính là trân trọng và giữ gìn những tình cảm đó, đừng giết chết tình yêu và cảm xúc của người khác bởi bất kì sự vô tâm hững hờ nào".

Chia sẻ
Đọc thêm