LyLy đáp trả Châu Đăng Khoa, tố cáo từng xin được đứng tên nhạc sĩ dù không sáng tác ca khúc

Sau Orange, LyLy tiếp tục có những chia sẻ đáp trả lại phản hồi của Châu Đăng Khoa về ồn ào ăn chặn tiền thù lao nghệ sĩ.

Lùm xùm về vấn đề ăn chặn thù lao của Châu Đăng Khoa và Orange LyLy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.  

Sau Orange, LyLy đã lên tiếng đáp trả Châu Đăng Khoa trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ tiếp tục đính chính nguyên nhân khiến cô quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty. 

Theo lời của LyLy, sự thiếu minh bạch trong cách giải quyết hợp đồng đã khiến nữ ca sĩ muốn dứt áo ra đi: “Anh thắc mắc tại sao em lại làm như vậy? Là em tát nước theo mưa ? Câu trả lời là công ty không hề giải quyết cho em trong suốt hơn 2 tháng. Không hề có 1 thông tin gì! Em không thể đợi mà không có được 1 câu trả lời chính xác rằng khi nào sẽ được giải quyết”.

 - Ảnh 2.

Nguyên văn dòng trạng thái của LyLy đáp trả lại Châu Đăng Khoa.

LyLy cho biết từng khóc rất nhiều để đưa ra quyết định khó khăn này. Điều khiến nữ ca sĩ cảm thấy thất vọng nhất chính là việc niềm tin bị phản bội: “Ban đầu em nhún nhường thậm chí xin lỗi anh để ra công ty vì em nghĩ trong chuyện tiền nong của em anh không liên quan, mà chỉ là xuất phát từ chị Vy Quách. Em nghĩ ở vị trí của anh chắc hẳn cũng khó xử, nên em rất thương anh, thời điểm đó em đã khóc rất nhiều. Khóc vì niềm tin của em bị sụp đổ, khóc vì sợ sau chuyện này 2 anh em sẽ khó nhìn mặt nhau”. 

 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, LyLy cũng tiết lộ quá khứ từng nhận được sự giúp đỡ từ Châu Đăng Khoa. Nữ ca sĩ cho biết Châu Đăng Khoa đã hỗ trợ tài chính trong giai đoạn cô mới chập chững bước vào nghề: “Và thời điểm em khó khăn về tài chính, anh Khoa đã giúp em về mặt kinh tế khi cho em job viết nhạc quảng cáo để kiếm 10 triệu đồng (với số tiền thực tế của job đó là 7000$). Dù em không được đứng tên bài hát nhưng thời điểm đó 10 triệu đối với em cũng là khá lớn”.

 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Lyly cũng tung bằng chứng cho thấy Châu Đăng Khoa từng yêu cầu nữ ca sĩ xin được đứng tên nhạc sĩ trong một ca khúc. Điều đáng nói là bài hát này không phải là sản phẩm do Châu Đăng Khoa tự sáng tác: “Rồi khi anh nhờ em viết bài hát xuân cho chương trình gala nhạc Việt, em cũng đã viết và khi anh nói để anh đứng tên em đồng ý luôn. Không phải vì em dư chất xám đâu. Mà là vì 1 chữ “ơn” to lớn mà em giữ trong lòng bấy lâu nay. Em không phải đang kể công, mà em muốn anh biết rằng em không phải là đứa ăn cháo đá bát như anh nghĩ!”. 

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

LyLy tung bằng chứng cho thấy Châu Đăng Khoa xin đứng tên nhạc sĩ trong ca khúc do cô sáng tác.

Chia sẻ
Đọc thêm