Lý Yên nhà Vương Phi lại tiếp tục thể hiện thần thái "không phải dạng vừa" ở trời Tây

Lý Yên gây chú ý với cách tạo dáng vô cùng thần thái bên đường cùng những đóa hoa.

Trang Sina đưa tin, Lý Yên, cô con gái của "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi và nam tài tử Lý Á Bằng, mới đây đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc cô bé có chuyến đi chơi cùng bạn bè vào dịp cuối tuần. 

Những hình ảnh mới của Lý Yên tiếp tục tạo sự chú ý từ cư dân mạng

Lý Yên viết: "Gió thật là to". Trong những bức ảnh, con gái Vương Phi diện một chiếc áo rộng màu xanh kết hợp cùng quần jean dài kèm theo đó là chiếc túi xinh xắn và thời trang. Cô bé gây chú ý với cách tạo dáng vô cùng thần thái bên đường cùng những đóa hoa. Nhiều người cho rằng, có vẻ như, Lý Yên rất thích kiểu tạo dáng che lấp khuôn mặt. 

Con gái Vương Phi lại tiếp tục thể hiện thần thái "không phải dạng vừa" ở trời Tây - Ảnh 2.

Lý Yên chúc mừng sinh nhật bố Lý Á Bằng

Trước đó, vào ngày 27/9 đúng dịp sinh nhật Lý Á Bằng, Lý Yên đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tạo dáng nhí nhố bên cạnh bố kèm lời chúc mừng. Hiện tại, Lý Yên đang học ở một trường nội trú tại Thụy Sĩ. Trường học này là một trong những trường được đánh giá là đắt đỏ nhất thế giới. Lý do khiến Lý Á Bằng và Vương Phi gửi cô bé Lý Yên (13 tuổi) sang Thụy Sĩ học, nguyên nhân chính được cho là vì muốn bảo vệ cô bé khỏi các phương tiện truyền thông trong nước.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm