Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị nhận "mưa gạch đá" vì lợi dụng con gái nhằm lấy lại hình ảnh đã mất

Trong khi mẹ bị nhận “gạch đá” liên tục thì con gái Lý Tiểu Lộ lại được cộng đồng mạng khen không ngớt lời.

Kể từ sau vụ bê bối cắm sừng Giả Nãi LượngLý Tiểu Lộ dường như trở thành trung tâm của mọi sự chỉ trích khi bất cứ hành động nào của cô cũng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Đặc biệt, mỗi lần xuất hiện cùng con gái trên các mặt báo khác nhau, Lý Tiểu Lộ luôn được cho rằng đang dựa hơi con gái để "tẩy trắng" cho bản thân.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị nhận "mưa gạch đá" vì lợi dụng con gái nhằm lấy lại hình ảnh đã mất  - Ảnh 1.

Mới đây, Lý Tiểu Lộ đã chia sẻ video giao lưu cùng người hâm mộ khi có sự góp mặt của bé Điềm Hinh. Trong suốt đoạn video, hai mẹ luôn vui đùa và nói chuyện với nhau. Có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai vẫn luôn rất tốt khi bầu không khí vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị nhận "mưa gạch đá" vì lợi dụng con gái nhằm lấy lại hình ảnh đã mất  - Ảnh 2.

Đặc biệt, cư dân mạng cũng phát hiện ra rằng, cô bé Điềm Hinh bị chê xấu xí ngày nào đã ngày càng trở nên duyên dáng, đáng yêu hơn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, Điềm Hinh càng lớn càng giống mẹ, bởi lẽ hiện tại vẻ đẹp của cô bé cũng đã bắt đầu lộ ra.

Tuy nhiên, đoạn video đã nhận lại được khá nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng Lý Tiểu Lộ đang "lợi dụng" chính con gái khi cô luôn chia sẻ hình ảnh con gái lên mạng xã hội, khiến cô bé trở thành tiêu điểm bàn tán của mọi người. Họ cho rằng, điều này không hề tốt cho quá trình trưởng thành của cô bé. Thậm chí, có người còn để lại bình luận rằng: "Haha, cô cứ tiếp tục bán loại tình cảm mẫu tử giả tạo của mình đi" hay là "Trông cũng khá giống một người mẹ"

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm