Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm

Lý Thấm gây thích thú cho khán giả khi đi quay hình show Xuân Vãn với tạo hình khá bắt mắt.

Lý Thấm vừa đi quay chương trình Xuân Vãn cho đài Bắc Kinh. Tuy lịch trình này không được công khai nhưng nhờ sự nhiệt tình của ekip truyền thông show mà fan Lý Thấm vẫn thu về cả tá ảnh đẹp lung linh.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 1.

Lý Thấm diện chiếc váy nhiều tầng với phần hoa giả đính ở ngực. Nữ diễn viên Sở Kiều truyện búi tóc lên cao, trang điểm theo phong cách lễ hội khá nổi bật. Làn da trắng nõn nà cộng thêm bờ môi đỏ căng mọng giúp Lý Thấm dễ dàng chiếm hết spotlight. Dù mỉm cười nhẹ nhàng hay nghiêm mặt chờ nghe câu hỏi phỏng vấn, ở Lý Thấm đều toát lên hào quang của người nổi tiếng.

Tuy nhiên, có 1 chi tiết đã được netizen tinh ý phát hiện đó là Lý Thấm gầy đến mức "mất vòng một". Chiếc váy của Lý Thấm đáng lý ra đã giúp cho nữ diễn viên tôn lên nét gợi cảm, ấy vậy mà vì quá gầy nên "vòng một" của cô nàng cũng trở nên khẳng khiu. Không chỉ riêng Lý Thấm rơi vào tình cảnh này, nhiều mỹ nhân CBiz như Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị soi khuyết điểm ngực lép khi mặc các trang phục gợi cảm.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 2.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 3.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 4.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 5.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 6.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 7.

Lý Thấm đi show mà đẹp như "nàng tiên hoa", da trắng mặt xinh chiếm hết spotlight nhưng chiếc váy làm lộ khuyết điểm  - Ảnh 8.

Hiện tại, Lý Thấm vừa quay xong phim Thỉnh Quân với Nhậm Gia Luân. Thỉnh Quân là bộ phim có yếu tố xuyên không. Vai nam chính do Nhậm Gia Luân đóng là người sống trong thời cổ đại, vì lý do nào đó đã xuyên không đến thời Dân Quốc và gặp Lý Thấm.

Từ đây, mối quan hệ yêu đương của 2 người bắt đầu. Ekip sản xuất sẽ lồng ghép những đoạn hồi tưởng về quá khứ để làm rõ mối lương duyên kéo dài ngàn năm giữa Lý Thấm với Nhậm Gia Luân.

Nói về nội dung phim, ekip sản xuất Thỉnh Quân từng tiết lộ: "Xuyên qua ngàn năm, tình yêu không ngừng sinh sôi, định mệnh tương phùng, lãng mạn cho đến tận cùng". Từ lời giới thiệu này, có thể dự đoán rằng Thỉnh Quân sẽ có rất nhiều cảnh ngọt ngào, lãng mạn rồi đấy nhé.

https://afamily.vn/ly-tham-di-show-ma-dep-nhu-nang-tien-hoa-da-trang-mat-xinh-chiem-het-spotlight-nhung-chiec-vay-lam-lo-khuyet-diem-2022010823284383.chn
Chia sẻ
Đọc thêm