Lý Phương Châu đẹp đằm thắm dưới ống kính của người tình Hiền Sến

Nếu như Linh Chi mãn nguyện khi được Lâm Vinh Hải chiều tới bến thì Lý Phương Châu tự hào khi được người tình chụp cho những bức hình lãng mạn.

Không biết có cuộc đua nào giữa hai người phụ nữ từng ở hai bên chiến tuyến là Lý Phương Châu và Linh Chi hay không nhưng thời gian gần đây cả hai đều không ngừng chia sẻ trên mạng xã hội về người đàn ông của mình.

Nếu như Lâm Vinh Hải đang lấy lại hình ảnh bằng việc yêu chiều Linh Chi hết mực và không ngại cúi xuống xỏ giày cho mẹ vợ tương lai thì mới đây, Lý Phương Châu tiết lộ được Hiền Sến yêu say đắm đến thế nào.

Bằng chứng là nữ vũ công tung ra một loạt ảnh chân dung chính mình, nhưng không phải ảnh selfie thường thấy. Đó là những góc nhìn của Hiền Sến về bạn gái một con.

Lý Phương Châu tự hào khoe chân dung bản thân qua ống kính của người tình Hiền Sến - Ảnh 1.

Lý Phương Châu tự hào khoe chân dung bản thân qua ống kính của người tình Hiền Sến - Ảnh 2.

"Mình - qua ống kính của Đặng Minh Hiền. Mừng quá... Cuối cùng người bạn đồng hành chung đường của mình cũng đã chụp hình đẹp, có thể lấy ra khoe với cả thế giới rồi", Lý Phương Châu hãnh diện viết.

Lý Phương Châu tự hào khoe chân dung bản thân qua ống kính của người tình Hiền Sến - Ảnh 3.

Lý Phương Châu tự hào khoe chân dung bản thân qua ống kính của người tình Hiền Sến - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận từ người hâm mộ thể hiện sự trầm trồ trước loạt ảnh chân dung của Lý Phương Châu, "Người chụp phải yêu người được chụp lắm", "người chụp có tâm quá", "tình quá anh chị ơi", "hóng anh Hiền cầu hôn chị Châu"... là những dòng nhắn nhủ của fan.

Hiện tại, sau 3 năm đường ai nấy đi, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đều ổn định với cuộc sống riêng. Tuy nhiên, trong khi Linh Chi liên tục nói về đám cưới, gọi Lâm Vinh Hải là chồng và đã lên kế hoạch cưới hỏi thì Lý Phương Châu vẫn chưa từng đề cập tới chuyện lên xe hoa lần hai.

Chia sẻ
Đọc thêm