Lý Nhược Đồng bất ngờ thừa nhận yêu Cổ Thiên Lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này

Cảm xúc mà Lý Nhược Đồng dành cho Cổ Thiên Lạc khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Thời gian gần đây, Lý Nhược Đồng đã chính thức cho ra mắt cuốn sách tự truyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh việc tiết lộ chi tiết về chuyện tình 10 năm đầy đau khổ với bạn trai đại gia Quách Ứng Tuyển, Lý Nhược Đồng cũng đã có những chia sẻ thật lòng liên quan tới cảm xúc dành cho Cổ Thiên Lạc

Trong cuốn sách mới, Lý Nhược Đồng không phủ nhận việc cô thực sự đã phải lòng Cổ Thiên Lạc khi đóng "Thần Điêu Đại Hiệp". Vào thời điểm đó, Lý Nhược Đồng diễn vai Tiểu Long Nữ. Trong suốt 5 tháng quay phim, Lý Nhược Đồng hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn, không hề giao tiếp hay đi chơi cùng bạn bè. 

Sau khi kết thúc một ngày làm việc, cô lại trở về nhà. Lý Nhược Đồng tiết lộ, thời điểm đó bản thân như hòa vào vai diễn, từ niềm vui, sự tức giận cho tới các nỗi buồn đều y hệt "Tiểu Long Nữ". 

Lý Nhược Đồng bất ngờ thừa nhận yêu Cổ Thiên Lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Lý Nhược Đồng bất ngờ thừa nhận yêu Cổ Thiên Lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này - Ảnh 3.

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc từng là cặp "tiên đồng ngọc nữ" sau thành công của "Thần Điêu Đại Hiệp".

Tất nhiên là cảm xúc khi đối mặt với "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc cũng vậy. Cô đã phải lòng Cổ Thiên Lạc như cách mà "Tiểu Long Nữ" yêu "Dương Quá". "Lúc đó, trong mắt tôi không thể chứa đựng bất kỳ một ai khác ngoài anh ấy", Lý Nhược Đồng tiết lộ trong cuốn sách. 

Hiện tại, cả hai đều độc thân và vẫn luôn xem nhau là bạn tốt.

Nói về lý do cả hai không thể tiến tới với nhau, Lý Nhược Đồng cho hay, các diễn viên quá bận rộn với công việc của mình. Cô cùng Cổ Thiên Lạc cũng vậy, đi đóng phim và bận rộn mỗi ngày. Lý Nhược Đồng tiết lộ rằng, thậm chí cả hai không có đủ thời gian để ngủ, và không có thời gian để phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Nguồn: QQ

Lý Nhược Đồng bất ngờ thừa nhận yêu Cổ Thiên Lạc, nhưng hai người không thể tiếp tục vì lý do này - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm