Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi"

Khắc Việt vừa cười vừa nói rồi đẩy tay Lý Nhã Kỳ ra khỏi người khi cô có ý lao vào ôm lấy anh.

Tham gia chương trình Sao Hỏa Sao Kim, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thú vị về hôn nhân.

Câu hỏi đầu tiên của vòng Chung sức "Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu" đã ngay lập tức làm không khí chương trình nóng lên. Mặc dù giành được quyền ưu tiên trả lời nhưng đội Sao Kim có vẻ bối rối với câu hỏi này. Lý Nhã Kỳ phải chơi chiêu ôm tay, hỏi nhỏ Khắc Việt: "Anh giấu ở đâu nói em nghe" nhưng bị Khắc Việt phũ không thương tiếc. Khắc Việt nói với Lý Nhã Kỳ: "Bỏ tay ra, anh có vợ rồi".

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ ôm tay Khắc Việt nhưng đã bị từ chối phũ phàng.

Ở câu hỏi tiếp theo là "Cách đòi nợ hợp pháp nhưng hiệu quả nhất", cứ ngỡ Lý Nhã Kỳ sẽ rất rành câu này nhưng Khắc Việt lại khẳng định ngay đây là chuyên ngành của Khắc Việt và đưa ra câu trả lời cực kỳ hợp lý: "Báo công an".

Tuy nhiên, diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ lại khẳng định chắc nịch rằng kiện ra tòa là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất. Một câu hỏi khác cũng gây tranh cãi không chỉ giữa các nghệ sĩ mà còn là chủ đề khá hot trên các trang mạng xã hội: "Khi người yêu hỏi mượn số tiền lớn để khởi nghiệp thì đàn ông sẽ làm gì". Trong khi Lý Nhã Kỳ và các thành viên đội Sao Kim đồng thuận sẽ ủng hộ, các chàng trai bên Sao Hỏa lại tỏ vẻ không đồng ý.

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ.

Chủ đề thứ hai của Chống và Bênh cũng hấp dẫn không kém: "Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc". Điều bất ngờ là cánh đàn ông đội Sao Hỏa lại rất nhiệt tình ủng hộ quan điểm này. Dương Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như được che chở, không cần mướn bảo kê, đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình.

Lý Nhã Kỳ ôm tay sà vào người Khắc Việt nhưng ê chề vì bị từ chối phũ: "Em bỏ ra, anh có vợ rồi" - Ảnh 7.

Khắc Việt.

Khắc Việt lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ thuyết phục: "Người vợ hung dữ thì mình lúc nào cũng an tâm vì vợ mình hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc". Tuy nhiên, mượn lời ông xã Trấn Thành, Hari Won dẫn chứng: "Trấn Thành luôn nói con gái thì phải rất nhẹ nhàng như con mèo chứ hung dữ thì đàn ông rất là sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hari Won vì Hari Won rất nhõng nhẽo". Lý Nhã Kỳ còn khẳng định thêm: "Người đàn ông đi ngoại tình khi mà người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng".

Chia sẻ
Đọc thêm