Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã

Dù trời mưa, Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện tại sự kiện khai mạc Lễ hội áo dài, nữ diễn viên khoe vóc dáng gọn gàng trong bộ áo dài trắng nền nã.

Tối 11/10, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đồng hành cùng sự kiện Lễ hội Áo dài lần thứ 7 diễn ra tại TP.HCM. Năm nay chương trình mang chủ đề Tôi yêu áo dài Việt Nam cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chiến dịch quảng bá du lịch Xin chào - Hello Ho Chi Minh City, kéo dài trong 2 tháng với nhiều hoạt động sôi nổi.

Dù trời mưa, Lý Nhã Kỳ vẫn xuất hiện đúng giờ tại sự kiện với sự chỉn chu nhất. Người đẹp gây thương nhớ với áo dài màu trắng mang đến sự tinh khôi, thuần khiết, rất nền nã đồng thời khoe được vóc dáng gọn gàng. Chiếc áo lụa buông rũ mềm mại, cổ truyền thống duyên dáng rất Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện khai mạc Lễ hội áo dài.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 2.

Theo người đẹp, từ hàng trăm năm nay, chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam đã được coi là "quốc hồn quốc túy" của dân tộc và được coi như một biểu tượng Việt Nam. Vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng và kín đáo của chiếc áo dài Việt Nam được thể hiện bằng cổ cao, bờ vai tròn trịa mềm mại với hai tà áo thướt tha.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 3.

Chiếc áo dài Việt Nam cũng đầy nữ tính, gợi cảm. Lý Nhã Kỳ rất nhiều lần tự hào mặc chiếc áo dài tại các sự kiện lớn của thế giới như tại Cannes...

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 4.

Lỹ Nhã Kỳ cho thấy luôn quan tâm đến văn hoá, hết lòng với các sự kiện văn hóa, du lịch của thành phố và luôn ủng hộ cho Lễ hội áo dài TP.HCM nhiều năm qua bằng tâm huyết và nhiều hành động cụ thể.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 5.

Cô không quên giới thiệu về áo dài và văn hóa Việt Nam với các khách mời quốc tế, các lãnh sự ngoại giao.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ khi diện áo dài trắng nền nã - Ảnh 6.

Tại sự kiện Lý Nhã Kỳ vinh dự chụp ảnh cùng Nguyên Phó Chủ tịch nước - bà Trương Mỹ Hoa cùng các vị lãnh đạo, quan khách.

Chia sẻ
Đọc thêm