Lý Nhã Kỳ chứng tỏ độ giàu có: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền

Khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Lý Nhã Kỳ không ngại khoe bản thân rất giàu có.

Tham gia chương trình Khuôn Mặt Đáng Tin, Lý Nhã Kỳ - Trương Thế Vinh - Võ Hoàng Yến cùng xuất hiện với vai trò đội trưởng. Trong khi đó, Đại Nghĩa được ekip sản xuất tin tưởng giao cho nhiệm vụ MC.

Ngoài ra, MC hiện trường Phát La sẽ đóng vai trò phỏng vấn và đặt ra những câu hỏi chẳng ai ngờ tới dành cho các nhân vật bất kỳ. Điều đáng nói là khi lên truyền hình, Lý Nhã Kỳ không ngại khoe giàu. Cô thừa nhận mua hàng hiệu đắt đỏ theo lố, nếu khán giả có ném đá về chuyện khoe giàu thì Lý Nhã Kỳ sẽ dùng gạch đá đó để xây... biệt phủ.

Lý Nhã Kỳ giàu đến mức choáng ngợp: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ.

Khi siêu mẫu Võ Hoàng Yến vừa bước ra, lập tức Lê Dương Bảo Lâm đã nhào tới khiến cô "hú hồn hú vía". Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Võ Hoàng Yến liền liên tiếp tạo dáng nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vài giây "bấm máy".

Ngược lại với Võ Hoàng Yến, Lý Nhã Kỳ lại thong thả kiêu sa. Gặp Lê Dương Bảo Lâm, cô nhanh trí bình tĩnh "phá banh" chiêu trò săn đón của anh chàng. Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Chị là người từng đi nhiều thảm đỏ quốc tế chị biết nha. Có nhiều người mặc vest thấy celeb chụp ảnh lia lịa nhưng lúc sau muốn lấy hình phải trả tiền nhé". Bị bóc mẽ, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhân cơ hội này bắt cặp cùng Lý Nhã Kỳ. Võ Hoàng Yến sẽ về chung đội với Lâm Vỹ Dạ còn Trương Thế Vinh và Đức Thịnh chính thức song hành.

Lý Nhã Kỳ giàu đến mức choáng ngợp: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ thành công né tránh những chiêu bài "làm lố" của Lê Dương Bảo Lâm.

Trong lúc trả lời các câu hỏi do chương trình đưa ra, Lý Nhã Kỳ còn không ngại ôm Trương Thế Vinh hết lần này đến lần khác. Đồng thời cô cũng thả thính nhẹ: "Anh lấy hết may mắn của em rồi, anh lấy em luôn đi" khiến cho anh chàng đỏ bừng mặt.

Khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Võ Hoàng Yến phủ định, còn Lý Nhã Kỳ thừa nhận: "Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả". Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đựng trong túi nylon, cô trả lời: "Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu".

Lý Nhã Kỳ giàu đến mức choáng ngợp: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ giàu đến mức choáng ngợp: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ giàu đến mức choáng ngợp: Mua đồ hiệu đắt đỏ theo lố, thích thì mua không quan tâm tiền - Ảnh 5.

Lý Nhã Kỳ và Lê Dương Bảo Lâm.

MC Đại Nghĩa cũng đồng ý với quan điểm của Lý Nhã Kỳ và anh phải giải thích rõ hơn đề phòng cô bị hiểu lầm. Lý Nhã Kỳ hồn nhiên đáp: "Đúng rồi, người ta mà hiểu nhầm sẽ quăng gạch đá rồi em lại phải xây thêm cái biệt phủ nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm