Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan

Đại sứ Nữ hoàng trang sức đã có chuyến công du sang Thái Lan tham dự hội nghị thưởng đỉnh kim hoàn đá quý các nước Asean +6 lần 2.

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 1
 Sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ tại Hội nghị thượng đỉnh trong tà áo dài dịu dàng của nhà thiết kế Võ Việt Chung đã thực sự trở thành tâm điểm thu hút của báo giới Thái Lan cũng như quan khách tham dự hội nghị.

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 2
Cô đã được đoàn Chủ tịch của nước chủ nhà Thái Lan đón tiếp nồng hậu

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 3
Các nước bạn khá bất ngờ khi thấy Việt Nam có một nữ đại sứ kim hoàn đá quý xinh đẹp và năng động, nên Lý Nhã Kỳ đã nhận được sự quan tâm của tất cả các quan khách tới Hội nghị

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 4
Lý Nhã Kỳ đã có những cuộc trò chuyện, giao lưu với các Chủ tịch Hội kim hoàn đá quý đến từ các quốc gia khác, trao đổi kinh nghiệm phát triển ngành kim hoàn cũng như tranh thủ giới thiệu, quảng bá rộng hơn hình ảnh của ngành kim hoàn đá quý Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 5
Hình ảnh khả ái và tài giao thiệp của nữ đại sứ tại Hội nghị đã tạo ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 6
Lý Nhã Kỳ nổi bật trong hội nghị
Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 7
Khá đặc biệt là trong lần đầu tiên tham dự Hội nghị, Lý Nhã Kỳ đã hội ngộ với ông Soofeen Hu - người anh kết nghĩa của cô tại đây. Soofee Hu là một doanh nhân thành đạt và đồng thời cũng là nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar, ông cũng được coi là ông vua ngọc trên thế giới với những tác phẩm được chế tác từ ngọc trở thành tinh hoa.

Lý Nhã Kỳ ấn tượng tại Hội nghị kim hoàn Thái Lan 8
Các vị chủ tích khá thích thú với tấm danh thiếp của Lý Nhã Kỳ
Chia sẻ
Đọc thêm