Ly Kute lần đầu nói về nghịch cảnh 5 năm trước bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, tiết lộ lý do để sống lúc khó khăn nhất

Chia sẻ của hot mom Ly Kute ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Câu chuyện của Ly Kute và Mạc Hồng Quân nhiều năm về trước đã thu hút sự chú ý của không ít người. Thời điểm đó, Ly Kute đã chia tay bạn trai khi đang mang bầu trong khi Mạc Hồng Quân thì lại hạnh phúc đến bên tình mới Kỳ Hân. Không chịu nổi áp lực dư luận, nàng hot girl đã tạm lánh lên chùa để tránh sóng gió.

Sau một thời gian, Ly Kute sinh con là cậu bé Khoai Tây vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Bẵng đi đã 5 năm kể từ sau khi chuyện buồn xảy ra, Ly Kute mới đây mới nói lại nghịch cảnh của năm xưa khi trở về ngôi chùa từng ở ẩn. "5 năm trôi qua chỉ như một cái chớp mắt. Có lẽ nghịch cảnh luôn là người giáo viên tốt nhất. Và chúng ta có thể tồn tại trong nghịch cảnh là vì chúng ta luôn có 1 lý do để sống".

Ly Kute lần đầu đề cập đến nghịch cảnh 5 năm trước  - Ảnh 1.

Ly Kute và chia sẻ mới nhất của mình. Và lý do để sống của Ly Kute có lẽ chính là cậu bé Khoai Tây đáng yêu này.

Có thể thấy, sau khi những buồn đau qua đi thì Ly Kute của hiện tại đã tươi vui trở lại và có sức sống hơn rất nhiều. Cô nàng dành nhiều thời gian để làm tốt công việc kinh doanh và nuôi dạy Khoai Tây khôn lớn.

Cậu bé Khoai Tây thì ngày càng chững chạc và ra dáng người đàn ông trụ cột khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ai nấy đều mừng cho Ly Kute vì đã có một cuộc sống khác tươi đẹp khi đi qua những đổ vỡ trong chuyện tình yêu.

Ly Kute và con trai Khoai Tây.

Chia sẻ
Đọc thêm