Ly Kute lần đầu bật mí tên thật của con trai và hào hứng khoe Khoai Tây 4 tuổi đã bắt đầu học thêm ngoại ngữ thứ 2

Mặc dù mới 4 tuổi nhưng con trai Ly Kute đã bắt đầu học tiếng Hàn.

Ly Kute từng trải qua một quãng thời gian sóng gió trong tình duyên. Tuy nhiên, hơn 4 năm trôi qua, nàng cựu hot girl đời đầu khiến mọi người càng thêm yêu quý, ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh tài giỏi cũng như cách dạy con khéo léo. 

Cô làm chủ chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, mua được nhà xịn, xế hộp hạng sang, tậu những món hàng hiệu đắt tiền. Còn cậu bé Khoai Tây, con trai Ly Kute mới hơn 4 tuổi nhưng đã cực thông minh, lém lỉnh và tình cảm. Mỗi lần bà mẹ một con khoe ảnh cậu bé đều nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, Ly Kute lần đầu tiên bật mí tên thật của cậu con trai 4 tuổi trên MXH. Theo đó, khi tham gia phần ask trên Instagram, hot mom Hà thành đã trả lời một người hâm mộ tò mò về tên thật của con trai: "Tên thật của bạn ấy là Minh em ạ. Đi học cô giáo vẫn hay gọi là bạn Minh Tây".

Ly Kute lần đầu bật mí tên thật của con trai và hào hứng khoe Khoai Tây 4 tuổi đã bắt đầu học thêm ngoại ngữ thứ 2 - Ảnh 1.

Tên thật của Khoai Tây là Minh.

Mọi người đã quen gọi con trai Ly Kute với tên Khoai Tây Chiên, Khoai Tây hoặc Tây, đây là lần đầu tiên tên thật của cậu bé được bật mí. 

Nhưng bất ngờ hơn, bà mẹ một con còn chia sẻ con trai đang được dì dạy tiếng Hàn. Mới 4 tuổi nhưng Khoai Tây đã học ngoại ngữ thứ 2. Trước đó, cậu bé đã khiến ai nấy bất ngờ vì khả năng nói tiếng Anh vanh vách, phát âm khá chuẩn, vốn từ vựng phong phú và thậm chí còn sửa lỗi sai cho mẹ. 

Ly Kute lần đầu bật mí tên thật của con trai và hào hứng khoe Khoai Tây 4 tuổi đã bắt đầu học thêm ngoại ngữ thứ 2 - Ảnh 2.

Ly Kute và con trai.

Khoai Tây chào đời ngày 25/3/2016. Từ ngày còn nhỏ xíu, cậu bé đã thường xuyên được mẹ cho đi du lịch nhiều nơi. Cũng nhờ thế, Khoai Tây tỏ ra chững chạc và tự lập. Khi đi Singapore với mẹ, cậu bé chẳng khác gì 1 dân du lịch thứ thiệt, đi bộ cả ngày không mệt, biết xếp hàng chờ taxi, biết tự giữ đồ và quan tâm em nhỏ hơn. Mới hơn 4 tuổi nhưng cách ăn nói, hành động và tư duy của Khoai Tây đã cho thấy sự giáo dục khéo léo của Ly Kute.

Ly Kute lần đầu bật mí tên thật của con trai và hào hứng khoe Khoai Tây 4 tuổi đã bắt đầu học thêm ngoại ngữ thứ 2 - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm