Ly hôn trong êm đẹp nhưng Vinh Râu lại bị vợ cũ phê bình thẳng thắn điều này

Dù không nêu thẳng tên Vinh Râu nhưng dòng trạng thái của Lương Minh Trang khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ hành động của chồng cũ.

Tối 28/7, Vinh Râu và Lương Minh Trang đã chính thức tuyên bố ly hôn sau 6 năm bên nhau. Sau khi cùng thông báo đến người hâm mộ, cả hai bên đều giữ thái độ văn minh, bày tỏ sự ủng hộ thiện chí đối với người còn lại.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin đồn về lý do ly hôn của cặp đôi, trong đó có chuyện Lương Minh Trang bị nghi "cắm sừng" Vinh Râu. Sau khi lên tiếng phản bác thì mới đây, Lương Minh Trang đã đăng story với nội dung: "Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi... Haiz". Dù không đề cập cụ thể đến ai nhưng trạng thái của Lương Minh Trang khiến nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ chồng cũ Vinh Râu nói một đằng làm một nẻo.

Tưởng đã ly hôn trong êm đẹp, Vinh Râu lại bị vợ cũ mỉa mai? - Ảnh 1.

Tưởng đã ly hôn trong êm đẹp, Vinh Râu lại bị vợ cũ mỉa mai? - Ảnh 2.

Loạt động thái mới đây của Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng thắc mắc liệu cô và Vinh Râu có thực sự chia tay trong êm đẹp?

Sau khi bị vợ cũ nhắc khéo, Vinh Râu đã chủ động kết bạn Facebook lại với Lương Minh Trang. Nữ ca sĩ bày tỏ về hành động của chồng cũ: "Lần thứ n. Quá thất vọng".

Ly hôn trong êm đẹp nhưng Vinh Râu lại bị vợ cũ phê bình thẳng thắn điều này - Ảnh 3.

Sau động thái liên tục đăng story, Lương Minh Trang đã bị cộng đồng mạng "phản ứng ngược". Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ mới là người nói một đằng làm một nẻo vì đã tuyên bố sẽ ủng hộ chồng cũ, chia tay trong êm đẹp nhưng lại liên tục "đá xéo" Vinh Râu.

Giữa lúc tranh cãi nổ ra, Lương Minh Trang cũng đã đăng tải bức tâm thư nói rõ quan điểm của mình về cuộc hôn nhân đã kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm