Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình

Lý Hải gây thích thú cho khán giả khi trình diễn ca khúc "Rap Say" trên sóng truyền hình.

Bận rộn chuẩn bị cho dự án ra mắt phim "Lật Mặt: 48H", Lý Hải vẫn nhiệt tình dành thời gian tham gia Đấu Trường Đường Phố ở hạng mục Vovinam - Cascadeur. Chia sẻ về lý do, anh cho biết: "Nhận lời mời của Đấu Trường Đường Phố tôi đồng ý ngay không chần chừ, vì nó đúng với sở trường của mình, cũng như hạng mục võ Vovinam này có liên quan đến Cascadeur".

Đáp lại tình cảm của chương trình, Lý Hải lần đầu tiên hát live nhạc phim "Lật Mặt" ngay trên sàn đấu. Gặp gỡ các Cascadeur ở hai đội chơi Biệt Đội Sư Tử và Heo Hung Hăng, Lý Hải khá bất ngờ vì toàn là những gương mặt thân quen góp mặt trong dự án phim Lật Mặt mà anh và ekip đã dành rất nhiều tâm huyết để đầu tư sản xuất và phát hành.

Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình - Ảnh 1.

Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình - Ảnh 2.

Lý Hải.

Công chúng quan tâm điện ảnh Việt Nam chắc chắn đều biết, tên tuổi của Lý Hải đặc biệt gắn với các dự án phim ca nhạc, phim hành động. Tiếp nối series "Lật Mặt" từng "làm mưa làm gió" ở các rạp, Lý Hải sẽ cho trình làng "Lật Mặt: 48H" trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đây là một trong những dự án tâm huyết của anh và toàn bộ ekip.

"Lý Hải rất tự tin sẽ không làm khán giả thất vọng khi đến thưởng thức bộ phim. Dự án Lật Mặt: 48H khác những phim hành động khác ở những pha đánh nhau trên xuồng, cano đang chạy đều quay thật. Những phân đoạn này rất khó thực hiện, diễn viên cũng thường xuyên gặp chấn thương. Thực hiện được những cảnh quay dưới miền sông nước đã tốn rất nhiều công sức và thời gian của ekip. Nhưng khi mà dựng xong hết thì cảm giác rất là đã, xứng đáng tất cả những gì ekip đã bỏ ra" - Nam nghệ sĩ chia sẻ.

Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình - Ảnh 3.

Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình - Ảnh 4.

Lý Hải sốc khi bất ngờ gặp dàn diễn viên đóng thế của "Lật Mặt" trên truyền hình - Ảnh 5.

Lý Hải đã sẵn sàng đưa "Lật Mặt: 48H" ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Trong showbiz Việt, Lý Hải được biết không chỉ là ca sĩ, mà sự nghiệp của anh phát triển mạnh mẽ ở cả vị trí diễn viên, đạo diễn. Hơn ai hết, anh sẽ hiểu được nỗi niềm, tâm sự của các diễn viên đóng thế, cũng là các thí sinh của Đấu Trường Đường Phố ở hạng mục Vovinam - Cascadeur. Nhắn gửi đến các thí sinh của Đấu Trường Đường Phố, Lý Hải hi vọng: "Trong lúc còn sức để theo đuổi đam mê của mình, hãy mạnh dạn thực hiện nó. Đừng để tới một lúc bạn bận rộn với công việc, gia đình thì để quay lại thực hiện những ước mơ đó rất là khó".

Chia sẻ
Đọc thêm