Lý Hải - Minh Hà cho con học online giữa vườn cây, nhà siêu giàu nhưng nghe nam ca sĩ tâm sự 1 điều mới thấy dạy con quá khéo

Vân Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc

Dù sở hữu khối tài sản khủng nhưng gia đình Lý Hải - Minh Hà vẫn rất tiết kiệm, thể hiện trong cả cách cho con học online.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà đúng chuẩn hình mẫu vàng của showbiz Việt. Bộ đôi không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù mà còn nuôi dạy được 4 nhóc tì thông minh, ngoan ngoãn. Fanpage chung của gia đình thường xuyên đăng tải câu chuyện liên quan tới các con, thu hút đông đảo sự quan tâm của CĐM.

Mới đây, Lý Hải đã chia sẻ hình ảnh các con học online ở nhà. Đáng chú ý, nam ca sĩ đã tạo một phòng học riêng cho các con bằng cách dựng lều giữa vườn cây. Mỗi con có một "phòng" riêng, có sẵn máy tính xịn để học bài.

Các con nhà Lý Hải học giữa vườn cây

Nhìn biểu cảm học hành nghiêm túc các con nhà Lý Hải mà ai cũng bật cười. Dù học hành online nhưng cả cô chị lẫn cậu em đều hăng hái giơ tay phát biểu bài, chăm chủ nghe giảng.

Song cũng có một ý kiến cho rằng nhà Lý Hải giàu, mua riêng cho các con 1 máy tính xịn để học bài. Trước ý kiến đó, nam ca sĩ đã chia sẻ quan điểm của mình:

"Đó là máy của ba viết kịch bản và mẹ làm việc cho mượn học chứ không phải sắm cho mỗi em một laptop đâu nha các bạn. Rio nhà mình thỉnh thoảng còn trách ba mẹ ít cho mượn máy tính nên đi thi môn vi tính làm hay bị nhầm vì ít thực hành đó. Khi nào mà 4 em học một lúc thì chia nhau thêm điện thoại học thôi. Nhà trường thông báo học thì phải cho học thôi cả nhà ơi".

 - Ảnh 2.

Máy tính các con Lý Hải học là mượn từ bố

Gia đình giàu kếch xù song không vì thế mà gia đình Lý Hải đã sắm cho các bé máy tính riêng. Đây có lẽ là phương pháp dạy con riêng của 2 vợ chồng khi để các em không tiếp xúc với đồ công nghệ quá sớm.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà đã dạy con tự lập từ rất sớm, học tính tiết kiệm, không quá để ý đến quần áo hay đồ dùng bên ngoài. Ngoài ra, con nhà Lý Hải cũng sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt. Như anh cả Rio đang học 1 lúc 4 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn và phát âm tốt cả 4 ngôn ngữ này.

 - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của bộ đôi Lý Hải - Minh Hà

Một số bình luận bên dưới bài viết chia sẻ của nam ca sĩ Lý Hải:

- "Ngồi lều học đã quá. Tạo cho bé 1 không gian tự lập, tự giác rất hay. Chắc mình cũng phải cho con làm như vậy. Như đi camping, rồi ngồi học luôn".

- "Cảnh vật yên bình quá. Các bé rất dễ thương, học hành cũng nghiêm túc nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm