Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực ấn tượng

Lý Hải vừa tung ra MV nhạc phim cho "Lật mặt 5" với phần góp giọng từ Mạc Văn Khoa.

Ba tháng nữa, bộ phim Lật mặt: 48h mới chính thức ra rạp nhưng Lý Hải đã công bố MV nhạc phim mang tên "Rap Say". Ca khúc do Gold K viết, nói về cuộc sống bình dị và những con người chất phác, đôn hậu của miền Tây. 

Mạc Văn Khoa - Lý Hải đọc Rap cực chất trong nhạc phim "Lật mặt 5".

Những hình ảnh đặc trưng của miền sông nước như đồng ruộng thẳng cánh cò bay, chợ nổi Cái Răng đều được hiện lên sinh động. Bất ngờ hơn cả là màn bắn Rap của Lý Hải cùng diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 3.

Lý Hải.

Lý Hải có rất nhiều kỷ niệm hài hước khi thực hiện MV này. Bài hát yêu cầu có một đoạn nhảy trên cánh đồng. Dàn nghệ sĩ cùng lội bùn, thể hiện vũ đạo sôi động tạo nên hình ảnh vừa hài hước vừa sinh động cho MV.

Nói về màn kết hợp với Mạc Văn Khoa, Lý Hải cho biết, anh và nam diễn viên đóng chung trong phim Lật mặt: 48h với bối cảnh chính là miền Tây sông nước nên rất ăn ý. Dù Mạc Văn Khoa không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Lý Hải nhận ra nam diễn viên sở hữu chất giọng đặc trưng và khả năng nói chuyện rất lưu loát nên khi Rap sẽ không bị lẫn với bất kỳ ai.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 4.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 5.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 6.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 7.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 8.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong MV nhạc phim.

Chia sẻ lý do cho ra mắt MV quá sớm so với lịch chiếu của phim, Lý Hải cho biết: "Thực ra tôi đã rất ngán ngẩm với vụ kiện liên quan đến chuyện bản quyền nhạc phim của Lật mặt phần trước. Những bài hát định đặt hàng rơi vào thời điểm bị kiện, chúng tôi đều hủy hết. Chỉ riêng ca khúc này vẫn được ra đời vì nó vô cùng đặc biệt. Tôi muốn ra mắt ca khúc trước khi bộ phim chiếu 3 tháng để có ai vào nhận bà con thì nhận giùm và tôi sẽ không bỏ vào phim nữa".

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 10.

Lý Hải - Mạc Văn Khoa gây bất ngờ khi bắn Rap cực siêu - Ảnh 11.

"Lật mặt 5" sẽ ra mắt trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bộ phim ban đầu có lịch chiếu là dịp 30/4 nhưng vì dịch Covid-19 nên phải chuyển sang Tết Nguyên đán 2021. Lật mặt: 48h kể về nhân vật chính - Hiền (Võ Thành Tâm đóng) cùng vợ con từ phương xa đến thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào vụ rượt đuổi do một người lạ (Huỳnh Đông) cầm đầu. Trong 48 giờ, Hiền đối đầu với băng đảng để giải cứu con gái. Trailer phim ra mắt vào giữa tháng 1, giới thiệu nhiều pha hành động như chạy trốn trên mái nhà, dưới xuồng máy, cùng một vụ cháy nổ trên sông.

Chia sẻ
Đọc thêm