Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào "Lật mặt"

Lý Hải cho biết anh đã chi số tiền lớn để đưa tới 200 cặp cô dâu chú rể vào bộ phim lần này.

Năm 2019 mới chỉ vừa bắt đầu đã ghi dấu hàng loạt kỷ lục doanh thu mới của làng phim Việt. Tiếp nối Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, phim hài của Lý Hải mang tên Lật mặt: Nhà có khách rục rịch ra mắt trong tháng 4 này.

Lý Hải cho biết anh đã chi số tiền lớn để đưa tới 200 cặp cô dâu chú rể vào bộ phim lần này. Đây là bối cảnh vô cùng lãng mạn được đạo diễn Lý Hải đích thân lên ý tưởng và thực hiện. Điểm nhấn của cảnh phim chính là một chiếc cối xay gió khổng lồ cao tới 14 mét, một sản phẩm hoàn toàn do đoàn phim dựng nên để phục vụ cho duy nhất cảnh quay này.

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 1.

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 2.

Cảnh quay hoành tráng với 200 cặp cô dâu chú rể.

Vây quanh chiếc cối xay là 400 diễn viên quần chúng được tuyển chọn kỹ càng về mặt ngoại hình, thêm vào đó là hàng trăm nhân viên hậu trường, nâng tổng số nhân lực trên trường quay lên tới con số cả ngàn người. 400 nhân vật cô dâu chú rể tương ứng với 400 bộ váy cưới và vest đều được chuẩn bị chỉn chu đến từng chi tiết. Để cảnh quay diễn ra đúng theo ý tưởng của đạo diễn Lý Hải, 400 diễn viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ với sự quản lý, hướng dẫn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 3.

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 4.

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, rất nhiều máy móc đã được huy động để bố trí nhiều góc quay nhất có thể. Sự công phu và "chịu chơi" của Lý Hải đã khiến một diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Huy Khánh cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng. 

Lý Hải chịu chơi đưa cả 200 cặp cô dâu chú rể vào Lật mặt  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm