Lý do khiến Vương Phi đòi ly hôn với Lý Á Bằng có liên quan đến Tạ Đình Phong?

Tin đồn về lý do ly hôn của Vương Phi và Lý Á Bằng khiến mọi người bất ngờ.

Năm 2005, Vương Phi lên xe hoa với Lý Á Bằng, tuy có gây ra nhiều tranh cãi nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn thể hiện tình cảm ngọt ngào và cuộc sống hạnh phúc. Nào ngờ sau 8 năm chung sống, Vương Phi và Lý Á Bằng bất ngờ ly hôn dù trước đó không có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ "đường ai nấy đi".

Lý do ly hôn của họ thì chỉ người trong cuộc mới biết nhưng trang Sohu tiết lộ, Lý Á Bằng trong một bài phỏng vấn có nói rằng: "Từng khổ sở cầu xin Vương Phi suốt nửa năm, hy vọng cô ấy suy nghĩ lại nhưng vẫn không thể khiến cô ấy đổi ý". Từ điều này có thể thấy nàng "thiên hậu" chính là người đề xuất ly hôn trước.

Bài viết trên trang NetEase.

Bài viết trên trang NetEase.

Lý do khiến Vương Phi đòi ly hôn với Lý Á Bằng có liên quan đến Tạ Đình Phong? - Ảnh 2.

Theo nguồn tin cho biết thì trong tổ ấm cũ của Vương Phi và Lý Á Bằng có một căn phòng mà tài tử Anh hùng xạ điêu không thể bước vào. Theo tiết lộ thì trong căn phòng đó treo đầy hình của Tạ Đình Phong và dường như Vương Phi vẫn luôn chờ đợi ngày mà anh quay lại. Tin đồn này khiến mọi người không ngờ đến được bởi trước khi kết hôn với Lý Á Bằng, Vương Phi từng yêu Tạ Đình Phong mấy năm liền.

Vương Phi vì Tạ Đình Phong nên mới ly hôn với Lý Á Bằng?

Vương Phi vì Tạ Đình Phong nên mới ly hôn với Lý Á Bằng?

Được biết, Tạ Đình Phong cùng Trương Bá Chi ly hôn vào năm 2012 và chỉ sau đó 1 năm thì cuộc hôn nhân của Vương Phi và Lý Á Bằng cũng kết thúc. Đến năm 2014, "Phong – Phi" tái hợp, quả thật quãng thời gian giữa các sự việc quá gần nhau khiến netizen cũng phải đặt câu hỏi.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm