Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp

Nếu có anh chàng đẹp trai nào đó cầm 17 tỷ đồng và năn nỉ bạn hãy làm người yêu, thì sẽ ra sao nào?

Tuy gây nhiều tranh cãi nhưng bộ phim Tôi thân yêu do Lưu Thi Thi đóng chính vẫn có nhiều phân đoạn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mới đây, phân đoạn Lôi Hạo tỏ tình với Lý Tư Vũ vừa xuất hiện đã khiến cư dân mạng rộn ràng bình luận.

Lý do là vì khi tỏ tình, Lôi Hạo đã nói: "Tôi yêu em. Trong này có 5 triệu NDT (khoảng 17 tỷ đồng). Mong em hãy nhận lấy". Hành động vừa tỏ tình, vừa cầm thẻ tín dụng của Lôi Hạo khiến khán giả tan chảy. Không ít người nhận xét rằng giữa 5 triệu NDT và tình yêu đích thực, chẳng biết nên chọn thế nào mới hợp lý.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 4.

Anh có hơn 17 tỷ đồng đây, mong em hãy nhận lấy và yêu anh.

Một số khán giả còn đánh giá rằng cứ nhận lời yêu đi: "Nếu anh cho thì em sẽ lấy", bởi có 5 triệu NDT, lại còn thêm anh bạn trai giàu có, đẹp trai, ga lăng thì quá là hoàn hảo rồi. Tuy nhiên, cũng có khán giả chê bai rằng lời tỏ tình này quá thực dụng, chỉ những cô gái mê tiền mới thích. Nếu nhân vật Lý Tư Vũ đã không yêu Lôi Hạo thì đừng nên vì tiền mà níu kéo làm gì.

Trong Tôi thân yêu, Lưu Thi Thi đảm nhận vai Lý Tư Vũ - 1 phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, qua cách Lưu Thi Thi thể hiện, Lý Tư Vũ lại hiện lên là kiểu người "cưa sừng làm nghé", thậm chí có nhiều biểu cảm hơi quá lố, khiến khán giả cảm thấy ác cảm.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi được trai đẹp nài nỉ nhận 17 tỷ đồng trong phim, cư dân mạng rộn ràng đòi nhận giúp - Ảnh 7.

Lưu Thi Thi trong "Tôi thân yêu".

Từ khi Tôi thân yêu phát sóng cho đến nay, Lưu Thi Thi liên tục bị chê bai. Diễn xuất của cô ở dự án này bị khán giả cho là đơ cứng, không có hồn. Về phần nhan sắc, sau khi sinh con, Lưu Thi Thi cũng bị chê già nua, không xinh đẹp rực rỡ như những hình ảnh đã được chỉnh sửa bằng photoshop.

Nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi không thích hợp đóng vai thiếu nữ ngôn tình hồn nhiên, cả gương mặt lẫn phong cách diễn xuất của cô chỉ hợp với dạng vai khóc lóc thật nhiều. Thậm chí, có khán giả còn khẳng định vai diễn thành công nhất của Lưu Thi Thi là Trương Hiểu ở Bộ bộ kinh tâm, còn các vai sau này đều không nổi bật.

Chia sẻ
Đọc thêm