Lưu Thi Thi đẹp mê mẩn nhưng hình chụp vội lại lộ hốc mắt sâu, dấu hiệu lão hóa

Ảnh chụp ngoài đời thực của Lưu Thi Thi không lung linh như hình đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.

Truyền thông Hoa ngữ vừa tung loạt ảnh Lưu Thi Thi tham gia sự kiện quảng bá tại Thượng Hải - Trung Quốc. Lưu Thi Thi xuất hiện với dáng vẻ xinh đẹp, thanh lịch. Nhưng điều đáng nói là hình ảnh thực tế của cô nàng khác xa ảnh photoshop.

Trong ảnh chụp thực tế, Lưu Thi Thi lộ rõ hốc mắt sâu, da 2 bên má và cánh mũi cũng không được căng bóng, mịn màng như trên ảnh photoshop. Lưu Thi Thi sinh năm 1988, năm nay đã 33 tuổi. Cô đã lấy chồng, sinh con cho Ngô Kỳ Long và đang có cuộc sống gia đình khá êm ấm. Ở tuổi 33, nhan sắc của Lưu Thi Thi vẫn làm triệu người mê mẩn. Tuy nhiên, cô nàng rõ là cũng có những điểm chưa hoàn hảo, nhất là ở phần hốc mắt sâu chứ không phải đẹp lung linh, rực rỡ như trên hình đã qua chỉnh sửa.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 1.

Truyền thông Hoa ngữ cũng cho rằng đây là hệ quả tất yếu sau khi sinh con. Thực tế, Lưu Thi Thi đã trở lại làm việc khá nhanh sau khi sinh con đầu lòng. Việc quay lại làm việc sớm cũng là điều dễ hiểu với các sao nữ, vì nếu không nhanh chóng duy trì hoạt động, họ sẽ dễ bị tụt lại phía sau. Dẫu vậy, câu chuyện này cũng khiến các sao nữ gặp áp lực đối với chuyện bảo dưỡng nhan sắc. Việc Lưu Thi Thi lộ dấu hiệu xuống sắc sau khi làm mẹ cũng xuất phát từ lý do này.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 2.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 4.

Lưu Thi Thi vẫn rất xinh đẹp và thanh lịch tuy nhiên gương mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Hiện tại, Lưu Thi Thi đang bận rộn với kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh 1921. Ngoài các hoạt động tại Thượng Hải, nữ diễn viên còn phải tham gia hoạt động ở nhiều khu vực khác.

Trước đó, khi đóng phim Tôi thân yêu, Lưu Thi Thi cũng bị chỉ trích là xuống sắc, vẻ ngoài xập xệ, diễn xuất khoa trương, không xứng với danh xưng Tiểu Hoa Đán.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 5.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 6.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 7.

Lưu Thi Thi lên ảnh photoshop thì đẹp rực rỡ, hình chụp vội lộ hốc mắt sâu, dấu vết rõ là phụ nữ 33 tuổi - Ảnh 8.

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop của Lưu Thi Thi khi đi quảng bá phim điện ảnh 1921.

Trong Tôi thân yêu, Lưu Thi Thi đảm nhận vai Lý Tư Vũ - 1 phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, qua cách Lưu Thi Thi thể hiện, Lý Tư Vũ lại hiện lên là kiểu người "cưa sừng làm nghé", thậm chí có nhiều biểu cảm hơi quá lố, khiến khán giả cảm thấy ác cảm.

Nhiều người cho rằng Lưu Thi Thi không thích hợp đóng vai thiếu nữ ngôn tình hồn nhiên, cả gương mặt lẫn phong cách diễn xuất của cô chỉ hợp với dạng vai khóc lóc thật nhiều. Thậm chí, có khán giả còn khẳng định vai diễn thành công nhất của Lưu Thi Thi là Trương Hiểu ở Bộ bộ kinh tâm, còn các vai sau này đều không nổi bật.

Chia sẻ
Đọc thêm