Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ từ vài trăm nghìn/món

Hô biến không gian nhà theo phong cách vintage cực đơn giản nếu bạn biết các địa chỉ mua sắm hữu ích dưới đây.

Phong cách decor nhà vintage từ lâu đã được lòng của rất nhiều tín đồ thiết kế. Khó có phong cách nào lại toát lên được đủ màu sắc từ hoài cổ, mơ màng lại cổ điển mà vẫn hợp xu hướng. Đặc biệt, trong mảng thiết kế nhà thì phong cách vintage luôn được chào đón và có một lượng fan hùng hậu.

Và nếu bạn cũng muốn decor nhà của mình theo phong cách này thì trước hết, bạn hãy nghĩ đến việc tham khảo một số shop bán đồ nội thất theo phong cách này nhé. Các tín đồ mê "hô biến" nhà cửa có thể bắt trend theo xu hướng decor vintage mỗi mùa nhờ vào các sản phẩm được update liên tục tại đây. Một vài shop decor phòng đẹp theo phong cách vintage dưới đây chắc chắn là gợi ý hay cho bạn.

1. Nhà kho decor - Nội thất đa năng

Là một cửa hàng chuyên bán các món đồ nội thất decor hướng tới phân khúc khách hàng trẻ trung, năng động yêu thích phong cách vintage trong thiết kế nhà. Các sản phẩm của Nhà kho decor đều rất dễ phối và phù hợp với hầu hết không gian nhà.

Giá thành của các sản phẩm tại đây cũng rất phù hợp với những bạn trẻ từ thế hệ đã đi làm tới các gia đình trẻ. Mỗi một không gian mẫu của Nhà kho decor dựng lên thì đều có sẵn các sản phẩm bán trong đó, nếu bạn bí ý tưởng thì có thể tham khảo và mua rồi decor nhà tương tự như vậy rất tiện.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 2.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 4.

Mua hàng tại Nhà kho decor - Nội thất đa năng ở đây.

2. Nubi.design

Thêm một shop đồ nội thất siêu xinh khác là Nubi.design. Các sản phẩm tại shop theo phong cách vintage Hàn Quốc và tối giản. Những sản phẩm của Nubi.design đều là vật dụng nhỏ xinh mà không gian nhà nào cũng cần có như kệ, đèn chiếu sáng, ghế ngồi, bàn ăn,...

Các sản phẩm tại shop đều có giá thành khá phải chăng từ vài trăm cho tới hơn 1 triệu tùy món. Bạn có thể update cho không gian sống của mình hợp xu hướng hơn với các sản phẩm của shop này.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 6.

Mua hàng tại Nubi.design ở đây.

3. Fitdecor

Là một cửa hàng chuyên order các sản phẩm nội thất vintage nên nguồn hàng của fitdecor.vn khá phong phú và mới mẻ. Bạn có thể tìm được một chiếc đèn, một chiếc thảm hay kệ lưu trữ nhìn là muốn mua ngay ở đây. Giá thành các sản phẩm tại fitdecor cũng rất vừa túi tiền, chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn là đã sở hữu về tay.

Tuy nhiên vì là hàng order nên bạn phải chờ từ 10 - 12 ngày sau khi đặt mới nhận được hàng. Bù lại chất lượng sản phẩm cũng được nhiều người đánh giá tốt so với giá tiền bỏ ra.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 9.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 11.

Mua hàng tại fitdecor.vn ở đây.

4. keisayhi.homedecor

Thêm một địa chỉ bán đồ nội thất nhà cửa, decor xinh theo phong cách vintage cho bạn tiếp đây. Cửa hàng của keisayhi.homedecor đúng kiểu bán các sản phẩm vừa đẹp vừa sang. Nàng nào thích các sản phẩm theo xu hướng thiết kế này có thể tìm tới mua ở cửa hàng.

Các sản phẩm của cửa hàng còn được chuộng đến nỗi bạn có thể bắt gặp nhiều tại các shop bán đồ thời trang, phụ kiện đều có sử dụng những nội thất này. Giá thành tùy từng món sẽ khác nhau, trung bình dao động từ vài trăm cho tới vài triệu/sản phẩm.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 13.

Lưu ngay 4 tiệm decor nhà bán đồ theo phong cách vintage được lòng khách, giá còn rẻ chỉ vài trăm nghìn/món - Ảnh 14.

Mua hàng tại keisayhi.homedecor ở đây.

Chia sẻ
Đọc thêm