"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị antifan chiếu đèn vào mắt

Thành Nghị bị antifan tấn công sau ồn ào với Viên Băng Nghiên ở tiệc mừng công của "Lưu Ly mỹ nhân sát".

Sau Đêm hội Vân Ca, Thành Nghị gặp khá nhiều rắc rối. Đêm hội Vân Ca là chương trình livestream có thu phí, được thực hiện nhằm ăn mừng thành công của phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đóng chính.

Tuy nhiên, sau Đêm hội Vân Ca này, Thành Nghị bị chỉ trích khá nhiều. Không ít khán giả cho rằng Thành Nghị cố tình xa lánh, chèn ép Viên Băng Nghiên. Mặc cho Viên Băng Nghiên đứng 1 mình trên sân khấu, Thành Nghị vẫn tỏ thái độ lạnh nhạt.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị antifan chiếu đèn vào mắt - Ảnh 2.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị chiếu đèn vào mắt - Ảnh 3.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị chiếu đèn vào mắt - Ảnh 4.

Thành Nghị lấy tay che mắt khi bị đèn flash chiếu vào mắt.

Khán giả tức giận mắng Thành Nghị EQ thấp, không xứng mặt đàn ông. Đồng thời, 60.000 người đã bỏ theo dõi tài khoản Weibo của Thành Nghị. Nổi lên từ Lưu Ly mỹ nhân sát, duy trì độ nổi tiếng chưa được bao lâu vậy mà Thành Nghị lại tiêu tan danh tiếng chỉ vì 1 hành động nhỏ.

Đến ngày 23/9, các blogger giải trí lại đưa tin rằng sau Đêm hội Vân Ca, Thành Nghị đã bị antifan quấy rầy cuộc sống riêng tư vô cùng thảm hại. Vào 1 buổi Thành Nghị đi làm buổi sáng, các antifan đã lấy đèn flash chiếu vào mắt nam diễn viên. Để tránh bị ánh đèn này gây tổn hại, Thành Nghị đã lấy tay che mặt.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị chiếu đèn vào mắt - Ảnh 5.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị chiếu đèn vào mắt - Ảnh 6.

"Lưu Ly mỹ nhân sát": Sau scandal ức hiếp Viên Băng Nghiên, Thành Nghị xuống sức, còn bị chiếu đèn vào mắt - Ảnh 7.

Thành Nghị ở "Lưu Ly mỹ nhân sát".

Chưa dừng lại ở đó, 1 số streamer còn chẳng ngại ngần chĩa ống kính vào người Thành Nghị rồi hét to: "Liệu anh ta có khóc không". Ngay khi thông tin này xuất hiện trên Weibo, nhiều người đã chỉ trích những antifan quá khích và streamer khá nặng nề. Khán giả cho rằng Thành Nghị bị quấy rối đến mức có thể dùng luật pháp can thiệp.

Hiện tại, phía quản lý của Thành Nghị chưa lên tiếng về vấn đề này. Có thể, trong thời gian tới, Thành Nghị sẽ được bảo vệ và kiểm soát lịch trình chặt chẽ hơn để tránh bị tấn công bằng đèn flash thêm lần nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm