"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên

Thành Nghị đã mất hơn 60.000 fan chỉ vì ồn ào với Viên Băng Nghiên.

Ồn ào quanh chuyện đoàn phim Lưu Ly mỹ nhân sát tổ chức sự kiện mừng công vẫn chưa chịu dứt khi hàng loạt thông tin bất lợi về Viên Băng Nghiên - Thành Nghị xuất hiện liên tục trên Weibo.

Theo đó, Thành Nghị bị chỉ trích là không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém khi có thái độ xa cách, thậm chí là cô lập nữ chính Viên Băng Nghiên. Trong suốt 1 tiếng livestream của sự kiện, Viên Băng Nghiên biến mất trong khoảng 45 phút. Đó là chưa kể đến chuyện Viên Băng Nghiên không được ai quan tâm, thường xuyên đứng lủi thủi 1 mình.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên  - Ảnh 2.

Viên Băng Nghiên bị cho là lủi thủi đến đáng thương trong sự kiện tuyên truyền này.

Vì trong Lưu Ly mỹ nhân sát, Thành Nghị - Viên Băng Nghiên tương tác quá ngọt ngào nên đến lúc thấy 2 diễn viên tỏ thái độ lạnh lùng, fan đã nổi giận chỉ trích nặng lời. Đa phần khán giả đều đứng về phía Viên Băng Nghiên, đồng thời quay sang ném đá Thành Nghị. Chỉ trong 1 đêm, Weibo của Thành Nghị đã biến mất hơn 60.000 lượt theo dõi. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện có khoảng 60.000 khán giả bỏ theo dõi Thành Nghị vì cảm thấy thất vọng về anh.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên  - Ảnh 3.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên  - Ảnh 4.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên  - Ảnh 5.

Thành Nghị bị chỉ trích là EQ thấp, xem thường phụ nữ.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận rằng Thành Nghị đến cả phép lịch sự tối thiểu với phụ nữ cũng không biết thì chẳng đáng mặt làm đàn ông. Mới nổi tiếng chưa được bao lâu đã có thái độ khinh người, Thành Nghị không xứng nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Chưa dừng ở đó, nhiều Blogger bất ngờ đăng tải thông tin rằng Thành Nghị bị phía công ty chủ quản là Hoan Thụy yêu cầu phải lạnh nhạt với Viên Băng Nghiên. Bởi 1 lý do đơn giản là công ty Hoan Thụy có bất hòa không thể giải quyết với công ty chủ quản Viên Băng Nghiên. Thêm đó, do Thành Nghị đang đóng phim mới cùng Triệu Anh Tử, nếu phản ứng cặp đôi cùng Viên Băng Nghiên còn lan rộng thì khó tuyên truyền cho dự án kia.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" làm phần 2, Thành Nghị bị mắng không đáng mặt đàn ông, EQ thấp kém vì Viên Băng Nghiên  - Ảnh 6.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" sẽ làm phần 2 nhưng chưa xác nhận nam nữ chính.

Ở 1 diễn biến khác, đạo diễn phim Lưu Ly mỹ nhân sát cũng xác nhận thông tin sẽ làm phần 2. Tuy nhiên, chuyện có để Viên Băng Nghiên - Thành Nghị tiếp tục đóng chính hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Chia sẻ
Đọc thêm