"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan bất chấp làm bừa

Dù đã kết thúc phát sóng từ mấy tháng trước nhưng ồn ào quanh dự án "Lưu Ly mỹ nhân sát" vẫn chưa chịu dừng lại.

Tuy bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát đã kết thúc phát sóng nhưng drama quanh nó vẫn chưa chịu dừng. Mới đây, studio quản lý của Thành Nghị đã công khai phản đối chuyện fan bỏ tiền thuê màn hình LED ở khu phố lớn rồi chiếu hẳn đoạn clip ngọt ngào trong phim lên.

Ở đoạn clip này, nhiều cảnh phim mùi mẫn trong Lưu Ly mỹ nhân sát xuất hiện và đương nhiên Thành Nghị - Viên Băng Nghiên cứ gọi là quấn lấy nhau không rời. Phía studio của Thành Nghị lập tức ra thông báo dằn mặt fan như sau: "Gần đây có 1 số người không được sự cho phép đã sử dụng hình ảnh của Thành Nghị phát sóng công khai. Hành động này ảnh hưởng đến việc xây dựng hình tượng của Thành Nghị. Yêu cầu tất cả các bên sử dụng trái phép dừng ngay việc phát sóng, chia sẻ. Nếu như còn tiếp tục có hành vi tương tự, chúng tôi sẽ dùng pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho Thành Nghị".

"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan vẫn bất chấp làm bừa  - Ảnh 1.

Phía Thành Nghị phản đối quyết liệt khi fan chi tiền thuê màn hình để chiếu clip ngọt ngào của phim "Lưu Ly mỹ nhân sát".

Thực tế, việc fan yêu thích các nhân vật trong phim và bỏ tiền quảng bá giúp nhà sản xuất là điều diễn ra quá thường tình. Tuy nhiên, do phía quản lý của Thành Nghị không muốn tiếp tục hợp tác với Viên Băng Nghiên nên mới khó chịu với hành động gán ghép từ fan. Phía Thành Nghị cho rằng Viên Băng Nghiên đang cố "bám fame" Thành Nghị nên mới giả vờ đóng vai đáng thương nhằm lấy nước mắt từ khán giả. Phía Thành Nghị liên tục phản ứng mạnh mẽ làm cho số đông khán giả cảm thấy khó chịu bởi hành động phũ thẳng mặt Viên Băng Nghiên.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan vẫn bất chấp làm bừa  - Ảnh 3.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Bộ phim có nội dung xoay quanh Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) - Tư Phượng (Thành Nghị) và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Nữ chính ban đầu là chiến thần tướng quân, sở hữu sức mạnh vô địch khiến cả thiên giới hay âm phủ đều sợ hãi. Dù đứng trước thiên binh vạn mã, nàng cũng chẳng hề nao núng. Vì trả thù, nàng bị coi là tội nhân không thể dung thứ. Dẫu vậy, vì từng lập được ngàn vạn chiến công nên nàng được đầu thai làm người phàm nhằm giác ngộ đạo lý và hạ bớt phần oán hận.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan vẫn bất chấp làm bừa  - Ảnh 4.

"Lưu Ly mỹ nhân sát" lại có drama: Thành Nghị phản đối ghép đôi với Viên Băng Nghiên, fan vẫn bất chấp làm bừa  - Ảnh 5.

Xuống hạ giới, nữ chính đầu thai vào nhà họ Chử, lấy tên là Toàn Cơ. Dù là con gái của trưởng môn 1 môn phái nổi tiếng nhưng Toàn Cơ lại không giỏi võ công. Nàng luôn bị cho là đứa trẻ kém cỏi, vô dụng so với người chị sinh đôi thông minh xinh đẹp Chử Linh Lung (Trương Dư Hi).

Chia sẻ
Đọc thêm