Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"?

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên trong phim Mùa hoa rơi gặp lại chàng quả thực rất đẹp.

Sau khi hoàn thành các cảnh quay trong Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên tức tốc đến trường quay Mùa hoa rơi gặp lại chàng để thực hiện những phân đoạn đầu tiên. Mới đây, nữ diễn viên đã cập nhật hình ảnh đi làm của mình. Dù hình ảnh Viên Băng Nghiên đăng không rõ mặt nhưng fan thì vẫn rộn ràng bình luận và chia sẻ.

Trước đó, ekip sản xuất Mùa hoa rơi gặp lại chàng đã hé lộ tạo hình cực xinh của Viên Băng Nghiên khi đóng vai nữ chính. Tạo hình được netizen đánh giá là nữ tính, dịu dàng chứ không phải quê mùa, cục mịch như hồi Viên Băng Nghiên đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 1.

Tạo hình mới của Viên Băng Nghiên quả thực rất bắt mắt.

Một số khán giả nhận xét rằng ở Chúc Khanh Hảo, Viên Băng Nghiên đã xinh đẹp lắm rồi. Nhưng mức độ rực rỡ, căng tràn sức sống thì sang đến Mùa hoa rơi gặp lại chàng lại tăng thêm 1 bậc.

Mùa hoa rơi gặp lại chàng có nội dung xoay quanh chuyện tình kéo dài suốt ba đời ba kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên).

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 2.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 3.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 4.

Vì muốn giữ tiểu yêu Hồng Ngưng ở lại bên mình mà thượng thần Cẩm Tú chẳng ngại ngần lao vào nguy hiểm để bảo vệ người thương. Chuyện yêu đương giữa 2 nhân vật trải qua nhiều biến cố, khổ ải, có hiểu lầm, có tổn thương nhưng cũng ngập tràn mật ngọt.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 5.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 6.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 7.

Viên Băng Nghiên sinh năm 1992, từng học ở Học viện Hý kịch Thượng Hải. Cô đóng khá nhiều phim nhưng chỉ mới nổi lên sau Lưu ly mỹ nhân sát. Viên Băng Nghiên nhận khá nhiều chỉ trích vì bị cho là cố tình sao chép hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh. Từ cách ăn mặc, trang điểm cho đến đường hướng phát triển, Viên Băng Nghiên đều bị bắt bẻ là mượn danh Triệu Lệ Dĩnh để kiếm fame.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 8.

Lưu ly mỹ nhân sát không là gì, hết hồn với tạo hình mới của Viên Băng Nghiên, còn ai nhận ra "bản sao Triệu Lệ Dĩnh"? - Ảnh 9.

Còn đây là hình ảnh Viên Băng Nghiên chia sẻ lên Weibo.

Thậm chí, tờ Sohu còn đăng bài điểm mặt Viên Băng Nghiên xấu tính, bắt chước Triệu Lệ Dĩnh trắng trợn. Dù có nhiều cố gắng nhưng tiếng xấu quanh Viên Băng Nghiên vẫn chưa chịu bớt đi.

Chia sẻ
Đọc thêm