Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con gái thứ 2

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều hạnh phúc vì được lên chức bố mẹ.

Theo một nguồn tin gần gũi với gia đình của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang tiết lộ thì cô đã bí mật sinh con gái thứ 2 tại một bệnh viện ở Bình Dương. Đây là bệnh viện nơi có khá nhiều sao Việt lựa chọn để lâm bồn. Được biết, em bé ra đời khỏe mạnh và nặng hơn 3kg. Như Hồ Hoài Anh chia sẻ trước đó trong một cuộc phỏng vấn, con gái thứ 2 của anh được đặt tên ở nhà là Misu.

luu1
Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con gái thứ 2

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vốn là cặp đôi khá kín tiếng về chuyện đời sống cá nhân và gia đình nên việc sinh con trong bí mật là chuyện có thể hiểu được. Thời gian qua, cô vẫn đăng tải nhiều dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Trong đó, ngày 4/6 vừa qua cô có đăng tải hình ảnh thời còn chưa có bầu của mình cùng với lời chú thích: “Tôi muốn gầy lại như thế này”.

luu2
Hương Giang đăng tải hình ảnh lúc chưa mang bầu và than thở muốn sớm lấy lại được dáng vóc thời còn son

Theo thông tin có được, Lưu Hương Giang và con gái đã xuất viện và hiện đang ở nhà riêng tại thành phố Hồ Chí Minh để tĩnh dưỡng. Sức khỏe của cả mẹ và bé đều tốt.

luu3
Hình ảnh Lưu Hương Giang lộ diện cùng chồng và con gái khi đang mang thai ở tháng thứ 8

Ca sĩ Lưu Hương Giang kết hôn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vào năm 2009. Cặp đôi này đã có với nhau công chúa nhỏ tên Mina và giờ bé đã được 5 tuổi. Trong thời gian bầu bí lần 2, Hương Giang hầu như “ở ẩn” và hiếm khi xuất hiện trước công chúng hay tham gia sự kiện. Lần gần đây nhất cô lộ diện là vào tháng 5 lúc đang mang thai ở tháng thứ 8. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm