Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào

Ngoài những màn ôm ấp tình tứ, Lưu Diệc Phi - Tĩnh Bách Nhiên còn có cảnh đám cưới lãng mạn, ngọt ngào.

Ekip sản xuất phim truyền hình Nam yên trai bút lục vừa tung ra loạt ảnh mới của Tĩnh Bách NhiênLưu Diệc Phi. Trong loạt ảnh này, cặp đôi không ngại dành cho nhau những cử chỉ ân cần, âu yếm. "Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi thu hút sự chú ý bởi nét đẹp thanh thuần, đậm chất Á đông. Bên cạnh đó, Tĩnh Bách Nhiên cũng gây ấn tượng bởi dáng vẻ thư sinh, nho nhã.

Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 1.
Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 2.
Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 3.

Tĩnh Bách Nhiên và Lưu Diệc Phi.

Nam yên trai bút lục được cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát. Dự án đã chính thức khởi quay từ ngày 18/12/2017. Tác phẩm dự kiến gồm 40 tập và sẽ được trình chiếu trong năm 2019. Với dự án này, Lưu Diệc Phi đóng vai Lục Mạn Sênh và có quan hệ tình cảm với Diệp Thân (Tĩnh Bách Nhiên). Ngoài những màn ôm ấp tình tứ, Lưu Diệc Phi - Tĩnh Bách Nhiên còn có cảnh đám cưới lãng mạn, ngọt ngào.

Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 4.
Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 5.

Lưu Diệc Phi.

Khi Nam yên trai bút lục mới quay những cảnh đầu tiên, Lưu Diệc Phi đã vướng ồn bị chèn ép đến mức muốn bỏ vai. Nguồn tin hậu trường cho biết, có một nữ diễn viên hạng A đã dùng tiền để chi phối ekip sản xuất, ép đạo diễn phải đổi ngày quay phim. Việc đổi ngày quay phim tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng lại là chiêu trò nhằm "hạ gục" Lưu Diệc Phi. Bởi lịch quay bị dời trùng với lịch Lưu Diệc Phi phải luyện tập để tham gia dự án lớn của Disney - Hoa Mộc Lan. Nếu lịch quay bị dời, cũng đồng nghĩa với chuyện Lưu Diệc Phi chỉ có thể đóng 1 phim, và việc tự động bỏ vai ở Nam yên trai bút lục là điều gần như chắc chắn.

Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 6.
Lưu Diệc Phi lộ ảnh ôm ấp trai đẹp cực ngọt ngào - Ảnh 7.

Tĩnh Bách Nhiên.

Tuy nhiên, nguồn tin hậu trường cũng cho biết thêm, sau khi biết rõ việc mình bị "hãm hại", Lưu Diệc Phi đã nổi giận và đòi hỏi ekip Nam yên trai bút lục phải có câu trả lời hợp lý. Cuối cùng mọi việc được giải quyết ổn thỏa, Lưu Diệc Phi rút lại ý định bỏ vai và vui vẻ quay Nam yên trai bút lục.

Lục lọi loạt ảnh hậu trường phim, nhiều khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Lưu Diệc Phi gầy tong teo, liều mạng quay phim đến mức kiệt sức. Những lời chỉ trích cô nàng cũng vì vậy mà giảm đi đôi chút.

Chia sẻ
Đọc thêm