Lưu Đê Ly cung cấp thêm clip vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Có người cố tình cắt ghép clip để đẩy chúng tôi thành người động thủ trước

Lưu Đê Ly cho biết hiện tại công an vẫn đang điều tra, xác minh lại toàn bộ thông tin, nguồn cơn sự việc.

Chiều 3/8, đoạn clip Lưu Đê Ly ẩu đả với anti-fan trên phố Hàng Buồm (Hà Nội) đã gây sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội của nữ diễn viên và anti-fan, dẫn đến buổi hẹn gặp trực tiếp.

Sau 1 ngày diễn ra sự việc, Lưu Đê Ly mới đây đã có những tiết lộ thêm về cuộc ẩu đả gây xôn xao dư luận. Cô chia sẻ: "Để xảy ra sự việc này là điều không mong muốn từ phía tôi và gia đình khi mục đích của cuộc gặp đối với tôi là làm rõ sự thật và đối thoại một cách đàng hoàng, lịch sự với người trực tiếp vu khống sai trái đó.

Qua clip các bạn thấy, xuyên suốt cuộc nói chuyện, phía đối phương luôn chủ động gây sự trước. Chửi chúng tôi rất thậm tệ, cố tình giằng khẩu trang trên mặt tôi và chồng, dúi tay vào trán tôi, đẩy người theo kiểu muốn động tay động chân với tôi.

Tôi cảm thấy tôi và chồng đã mắc vào một sự việc ẩu đả hay nói chính xác là hành hung dường như đã được chuẩn bị trước. Tôi không rõ mục đích, tuy nhiên tôi khẳng định không hề quen biết, tiếp xúc hay mâu thuẫn gì trước đó, qua bất kỳ hình thức nào với những người đó".

Lưu Đê Ly cung cấp thêm clip vụ ẩu đả ở Hàng Buồm: Có người cố tình cắt ghép clip để đẩy chúng tôi thành người động thủ trước - Ảnh 2.

Vụ ẩu đả của Lưu Đê Ly trên phố Hàng Buồm

Về việc ông xã của Lưu Đê Ly là Huy DX bị tố là người động thủ trước gây ra vụ ẩu đả, nữ diễn viên cũng thẳng thắn phủ nhận. Lưu Đê Ly cho biết người phụ nữ áo đen liên tục chửi bới và đưa tay tát cô nên chồng mới hất tay ra.

"Một số clip hoặc một số trang mạng vu khống chồng tôi ra tay đánh người phụ nữ váy đen trước, tôi xin trả lời là hoàn toàn sai và không đúng sự thật. Đã có người cố tình cắt ghép để đẩy cho chúng tôi thành người động thủ trước", Lưu Đê Ly chia sẻ.

Để minh oan cho chồng mình, Lưu Đê Ly cũng cung cấp thêm clip cho thấy chồng mình không sai trong tình huống này.

Lưu Đê Ly tiết lộ clip cho thấy anti-fan cố tình đánh mình trước

Hiện tại, phía công an vẫn chưa có kết quả xử lý cuối cùng cho vụ ẩu đả của Lưu Đê Ly và anti-fan tại phố Hàng Buồm vì đang trong quá trình điều tra lại những thông tin, nguồn cơn từ mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm