Lưu Đào bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao, mang theo 30 vệ sĩ xua đuổi người hâm mộ

Netizen tỏ ra không mấy hài lòng trước hành động của Lưu Đào cùng vệ sĩ bên cạnh cô.

Mới đây, một netizen đã đăng tải đoạn video ngắn quay cảnh Lưu Đào xuất hiện ở ngoài đường phố và nữ diễn viên cũng mang theo rất nhiều vệ sĩ đi cùng. Netizen này cũng cho biết: "Lưu Đào xuất hiện, hơn 20 vệ sĩ hò hét bảo vệ xung quanh, thật quá uy phong".

Có thể thấy trong đoạn video này, vệ sĩ của Lưu Đào liên tục yêu cầu mọi người xung quanh tránh ra với giọng điệu rất dữ dằn, họ cũng chẳng ngại xua đuổi fan hâm mộ của nữ diễn viên Lang Nha bảng đang đứng chụp ảnh ở đó. Việc này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn.

Lưu Đào bị chỉ trích là mắc bệnh ngôi sao, mang theo 30 vệ sĩ xua đuổi người hâm mộ - Ảnh 2.

Lưu Đào bị chỉ trích là mắc bệnh ngôi sao, mang theo 30 vệ sĩ xua đuổi người hâm mộ - Ảnh 3.

Lưu Đào gây tranh cãi khi mang theo nhiều vệ sĩ lúc xuất hiện.

Hành động của cô nhận phải nhiều chỉ trích của netizen.

Hành động của cô nhận phải nhiều chỉ trích của netizen.

Đối với việc này thì rất nhiều netizen đều tỏ ý phẫn nộ, cho rằng Lưu Đào mắc bệnh ngôi sao khi mang theo gần 30 vệ sĩ dù người đứng ở khu vực đó khá ít. Trên mạng cũng có rất nhiều lời chỉ trích và netizen không hài lòng với hành động của Lưu Đào cùng vệ sĩ bên cạnh cô, thậm chí họ còn bình luận: "Đường này là của nhà cô ta à, vì sao phải nhường?"; "Trông kiêu ngạo quá thể"; "Làm màu quá"…

Dù sự việc này không lớn nhưng đã ít nhiều ảnh hưởng đến danh tiếng của người đẹp 42 tuổi bởi trước đây cô luôn được yêu thích bởi tính tình hòa đồng thân thiện và còn được mệnh danh là "con dâu quốc dân" vừa xinh đẹp vừa hiền hậu. 

Hiện tại, phía Lưu Đào vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Hiện tại, phía Lưu Đào vẫn chưa lên tiếng về chuyện này.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm