Lương cuối tháng đã chậm rồi nhưng tốc độ cập nhật trend của Mai Phương Thuý còn chậm hơn!

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Mai Phương Thuý đam mê style này là 1 chuyện còn có đẹp hay không thì là chuyện khác.

Mai Phương Thuý là người giàu có, điều này ai cũng công nhận. Nhưng nếu nói Mai Phương Thúy là người có gu ăn mặc đỉnh cao thì hiển nhiên là 80% sẽ phải lắc đầu từ chối. Vì suốt bao lâu nay, cô vẫn giữ thói quen ăn mặc màu mè, hoa lá cành nhiều như thể sợ người ta quên rằng mình là Hoa hậu.

Và khổ một nỗi là đến tận bây giờ, tức là sang quý 2 của năm 2021, Mai Phương Thúy vẫn ít nhiều vương thứ mốt xưa cũ. Khi những hoạ tiết rối mắt xung đột và xích mích trên một nền váy, chính chủ tự nhiên sẽ mất điểm trầm trọng. Dù Mai Phương Thúy có dáng đẹp đến mấy, có nhuận sắc cỡ nào thì cũng không ngăn được chiến tranh hoạ tiết trên tấm váy của mình.

 - Ảnh 2.

Với bộ váy lần này, cơ hội để Mai Phương Thúy gỡ gạc là 0, nhất định là 0 chứ không phải là 0,01 nữa. Mạnh dạn trừ điểm cô với set đồ fail thẳng cánh cò bay, fail trên mọi chi tiết.

Công bằng mà nói, không phải Mai Phương Thúy không thể mặc đẹp mà do cô đầu tư tiền của chưa thực sự đúng chỗ. Nếu Mai Phương Thúy có duyên để kết thân với 1 stylist có tâm, có tầm thì cánh cửa dẫn cô nàng tới đỉnh cao của nhan sắc sẽ ở ngay tầm với.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm